CLOSE x

25

05-2023

CÙNG NAVI PROPERTY CHINH PHỤC DỰ ÁN MỚI

Vừa qua, Navi Property tổ chức thành công chương trình đào tạo dự án mới tại Bắc Hội An, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty, với sự tham gia đầy đủ và tích cực của tất cả các nhân viên Navi.
Navi Property đã mang đến những thông tin vô cùng chi tiết về dự án, từ thị trường, tổng quan, đến chiến lược marketing và chính sách kinh doanh. Nhờ đó, các chiến binh Navi đã được trang bị kiến thức cần thiết về dự án phục vụ cho việc tư vấn khách hàng và chốt deals.
Đặc biệt, trong buổi đào tạo, Navi Property rất vui mừng bổ nhiệm 02 trưởng nhóm kinh doanh “Chị Nguyễn Thị Thu Hiền & Anh Nguyễn Viết Dũng”. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề, anh/chị đã được công ty tin tưởng và chọn lựa đảm nhận vai trò mới. Navi Property tin rằng với sự hướng dẫn của các quản lý kinh doanh cùng các vị lãnh đạo, công ty sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và đạt được những thành tích đáng kinh ngạc.
Sau buổi đào tạo, tất cả CBNV Navi Property đã xuống trực tiếp để trải nghiệm và khám phá dự án, giúp tăng cường sự hiểu biết và cảm nhận sâu sắc về dự án.
Hy vọng với những thông tin mà Navi mang đến, các chiến binh sẽ quét sạch giỏ hàng của dự án!

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

BÀN GIAO SỔ GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN THE MANSION HOIAN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CÙNG NAVI PROPERTY CHINH PHỤC DỰ ÁN MỚI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI ĐI MUÔN NƠI – MỞ RA TRĂM JOB MỚI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI ĐÃ CÓ MẶT Ở NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG TUẦN LỄ ĐÀO TẠO TẠI NAVI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

THE SERIES OF NAVI’S ACADEMY

Xem chi tiết