CLOSE x

02

09-2021

Đầu tư BĐS mùa dịch chỉ cần một cú… ‘click chuột’

Nhằm đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch, NAVI Property đã triển khai nhiều công cụ online nhằm hỗ trợ đội ngũ tư vấn và nhà đầu tư.

Ngoài chấp hành làm việc online tại nhà, NAVI Property đảm bảo không bị đứt gãy chuỗi kinh doanh tại các dự án trọng điểm doanh nghiệp đang tu vấn phát triển và phân phối. Đội ngũ kinh doanh vẫn giữ liên lạc trong việc lên kế hoạch bán hàng, triển khai công việc thường ngay và tạo ra môi trường online để hỗ trợ khách hàng.

Điển hình mới đây doanh nghiệp đã tổ chức thành công sự kiện qua ZOOM MEETING với sự tham gia của gần 200 nhà đầu tư cũng như cộng đồng quan tâm đến BĐS. Đây là xu hướng mới đang dần được phổ biến để khách hàng nắm bắt liên tục về thị trường và một số sản phẩm trọng điểm.

Chị Lê Thị Oanh, Chủ tịch NAVI Property khẳng định, hoạt động kinh doanh online nhận được sự quan tâm của khách hàng và một xu hướng đang dần trở nên quen thuộc. Những xu hướng đầu tư mới vẫn được truyền tải đầy đủ đến khách hàng thông qua những chuyên uy tín và kinh nghiệm.

Một trong sản phẩm được đơn vị chú trọng là Indochina Riverside Complex tại khu vực Nam Đà Nẵng, mặt sông Cổ Cò. Dự án đang tạo ra điểm nhấn tại thị trường nhiều thách thức do ảnh hưởng của đại dịch.

Qúy nhà đầu tư quan tâm có thẻ xem chi tiết dự án tại đây: https://duanindochina.com/CapNhat/Indochina/

TIN LIÊN QUAN

20 - 09 - 10

Phố cổ Hội An được vinh danh Top 15 thành phố tuyệt vời nhất Châu Á

Xem chi tiết
20 - 09 - 01

Quảng Nam nghiên cứu cấp sổ đỏ cho các dự án du lịch

Xem chi tiết
20 - 09 - 86

Nắm bắt cơ hội vàng đầu tư cùng NAVI Property

Xem chi tiết
20 - 09 - 80

Đầu tư BĐS mùa dịch chỉ cần một cú… ‘click chuột’

Xem chi tiết
20 - 09 - 74

The Ori Garden – căn hộ phong cách Nhật Bản

Xem chi tiết
20 - 09 - 68

Lễ khởi công dự án Nhà ở xã hội và chung cư chất lượng cao Bàu Tràm – The Ori Garden tại Đà Nẵng

Xem chi tiết