CLOSE x

02

09-2021

Đầu tư BĐS mùa dịch chỉ cần một cú… ‘click chuột’

Nhằm đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch, NAVI Property đã triển khai nhiều công cụ online nhằm hỗ trợ đội ngũ tư vấn và nhà đầu tư.

Ngoài chấp hành làm việc online tại nhà, NAVI Property đảm bảo không bị đứt gãy chuỗi kinh doanh tại các dự án trọng điểm doanh nghiệp đang tu vấn phát triển và phân phối. Đội ngũ kinh doanh vẫn giữ liên lạc trong việc lên kế hoạch bán hàng, triển khai công việc thường ngay và tạo ra môi trường online để hỗ trợ khách hàng.

Điển hình mới đây doanh nghiệp đã tổ chức thành công sự kiện qua ZOOM MEETING với sự tham gia của gần 200 nhà đầu tư cũng như cộng đồng quan tâm đến BĐS. Đây là xu hướng mới đang dần được phổ biến để khách hàng nắm bắt liên tục về thị trường và một số sản phẩm trọng điểm.

Chị Lê Thị Oanh, Chủ tịch NAVI Property khẳng định, hoạt động kinh doanh online nhận được sự quan tâm của khách hàng và một xu hướng đang dần trở nên quen thuộc. Những xu hướng đầu tư mới vẫn được truyền tải đầy đủ đến khách hàng thông qua những chuyên uy tín và kinh nghiệm.

Một trong sản phẩm được đơn vị chú trọng là Indochina Riverside Complex tại khu vực Nam Đà Nẵng, mặt sông Cổ Cò. Dự án đang tạo ra điểm nhấn tại thị trường nhiều thách thức do ảnh hưởng của đại dịch.

Qúy nhà đầu tư quan tâm có thẻ xem chi tiết dự án tại đây: https://duanindochina.com/CapNhat/Indochina/

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE MANSION

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐẦU TIÊN TẠI QUY NHƠN

Xem chi tiết