CLOSE x

08

08-2022

FLORENCE QUẢNG NAM – BÙNG NỔ CƠ HỘI VÀNG THỊ TRƯỜNG BĐS ĐÔ THỊ

Navi Land chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự và thực hiện giao dịch thành công tại sự kiện “ĐIỂM NÓNG QUY HOẠCH – SỨC BẬT BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔ THỊ MỚI TẠI QUẢNG NAM” và đồng hành cùng dự án sáng giá “bậc nhất” khu vực trung tâm thị xã Điện Bàn – Florence Quảng Nam.

florence-

Với không khí sôi động và tràn đầy năng lượng tại sự kiện sáng chủ nhật 07.08.2022, Navi Land đã mang đến những góc nhìn đầu tư mới mẻ, tiềm năng phát triển đầu tư kinh doanh vượt trội và nhanh chóng giải đáp cho câu hỏi đầu tư “chu kỳ mới” BĐS Quảng Nam.


Florence Quảng Nam đang rực cháy từng ngày với những màn giao dịch liên tục, khẳng định ưu thế khó đâu có được. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư lẫn đầu tư với tiềm năng phát triển mô hình kinh doanh du lịch, dịch vụ gắn liền đô thị “lõi trung tâm”. Dự án đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút dòng tiền đầu tư, hưởng lợi lớn từ các quyết định và định hướng phát triển toàn diện của chính quyền địa phương, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư “sinh lời tuyệt đỉnh” trong tương lai không xaTIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết