CLOSE x

28

04-2022

NAVI – ERS RỰC LỬA TẠI SỰ KIỆN KICK – OFF RA MẮT THE FAIFO COMPLEX “CHUYẾN DU HÀNH TRIỆU ĐÔ”

Bùng nổ sự kiện Kick-off và Traning chuyên sâu và chính thức ra mắt dự án The Faifo Complex.

Sáng ngày 27/04/2022, đơn vị phát triển dự án Navi Property đã tổ chức sự kiện Kick – Off, ra mắt siêu phẩm The Faifo Complex – Tuyệt sắc thương cảng phố Hội. Với chủ đề “Chuyến du hành triệu đô” vô cùng thú vị, buổi lễ đã diễn ra thành công vang dội, thu hút sự tham gia của hàng trăm chiến binh trong khu vực. Mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, không những là buổi lễ ra quân mà còn đưa các chiến binh đi hết những cung bậc cảm xúc.

Đây cũng là một trong những sự kiện được các chiến binh nhà Navi Land chờ đợi nhất quý II/2022. Navi – ers đã được du hành trên chuyến bay mang mã số TFC – 274, đến với VÙNG ĐẤT HOÀN KIM liền kề phố Hội, chiêm ngưỡng tuyệt tác đang ẩn mình và đắm chìm trong lối kiến trúc độc bản chỉ dành riêng cho giới thượng lưu. Bùng nổ sức trẻ và rực lửa chiến binh, Navi – ers cháy hết mình tại buổi lễ, đẩy mạnh tinh thần quyết chiến quyết thắng và quyết tâm quét sạch giỏ hàng.

Dưới sự chứng kiến của hàng trăm chiến binh Sales, Navi Property đã truyền tải các thông điệp và đem đến trải nghiệm đầy khác biệt về siêu phẩm đầu tư, đào tạo kỹ năng cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh. Dịp này, Navi Property cũng ký kết hợp tác với các đối tác phân phối chiến lược, gồm: TV House, Navi Land, Tùng Long Property, H&H Group, Nemo Property, A9 Corp, Gia Phát Land, Richta House, Ý An Khang, NDN, Địa ốc Sao Vàng, Khải Phát Land, Realty Invest, Alpha Vina, nhằm lan tỏa giá trị của phân khu The Faifo Complex trên bản đồ bất động sản miền Trung.

Cũng tại buổi lễ, (Bà) Lê Thị Oanh – Tổng giám đốc Hệ thống Navi Property đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa: “ Thời điểm đầu năm đến đầu quý 2/2022, nền kinh tế Việt Nam dần phục hồi trở lại, đặc biệt là khối ngành du lịch – dịch vụ khởi sắc vô cùng mạnh mẽ, đây cũng chính là cơ hội lớn tạo sức bật cho BĐS khu vực miền Trung. Tại Quảng Nam, một trong những tỉnh thành phát triển của vùng và cả nước, hội tụ những yếu tố của nền kinh tế tri thức.

Năm 2022 được xem là năm để Quảng Nam chứng minh vị thế trên cả nước. Quảng nam đăng cai năm du lịch quốc gia 2022 với chủ đề “Quảng Nam – Điểm đến du lịch xanh”, diễn ra chuỗi hoạt động từ đầu năm 2022 xuyên xuốt đến đón đầu năm mới 2023. Thu hút hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế đổ về Quảng Nam.

The Faifo Complex xuất hiện với nhiều ưu thế vượt trội, “giải khát” nhanh chóng nguồn cung BĐS khan hiếm tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng. Đơn vị phát triển vô cùng tâm huyết và rất kỳ vong tại dự án, hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư SÁNG GIÁ với: Vị trí đắc địa tại quỹ đất liền kề phố Hội, Hệ tiện ích đẳng cấp 5 sao, Lối thiết kế chuẩn thượng lưu cùng kiến trúc Châu Âu đầy khác biệt trên chuỗi dự án kề cận Hội An, Bảo chứng tăng lời giá trị đầu tư với pháp lý vững chắc, đầy đủ và minh bạch.

The Faifo Complex cũng chính là dự án TRỌNG ĐIỂM của Navi Property trong năm 2022 hứa hẹn sẽ RẦM RỘ thị trường BĐS khu vực, khẳng định vị thế của một khu đô thị đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu. Mở ra khu đô thị sở hữu cộng đồng trẻ, thành đạt và văn minh, cũng là nơi để kiến tạo nên những thế hệ VÀNG.

Navi Land tin rằng, với những ưu thế tuyệt đỉnh mà phân khu sở hữu và tinh thần nhiệt huyết đó, chắc chắn sẽ là tiền đề kiến tạo nên những thành công của Navi – ers tại phân khu The Faifo Complex.

 

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết