CLOSE x

15

06-2022

NAVI NEWS | Bắt nhịp thông tin thị trường BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam tháng 6 

NAVI NEWS

Bắt nhịp thông tin thị trường BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam tháng 6 

 

Trong bối cảnh kinh tế phục hồi với sự trỗi dậy của làn sóng du lịch,  BĐS Quảng Nam –  Đà Nẵng liên tục tạo dấu ấn mạnh mẽ chuỗi thông tin nổi bật, thu hút “đại bàng BĐS” đầu tư tại khu vực. 

 

Khám phá xu hướng thị trường BĐS 2022 ? 

Phân khúc dẫn đầu sóng đầu tư khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng?

Những tác nhân ảnh hưởng đến BĐS khu vực ?

Lợi ích gì cho nhà đầu tư khi đầu tư BĐS thời điểm vàng ?

Cùng Navi Land điểm lại một số tin tức tạo nên sức bật khủng khiếp thị trường BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam. Tìm kiếm và giải mã xu hướng đầu tư trong thời điểm “vàng”.

 

1️. BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam nhờ đón du lịch: Sau 2 năm “đóng băng” vì đại dịch, từ đầu năm 2022, trong dịp lễ 30/4 – 1/5 trung bình mỗi ngày địa phương đón khoảng 10.000 lượt khách đến tham quan phố cổ Hội An, Đà Nẵng đón hơn 254.000 lượt khách; các tuyến phố, nhà hàng, khách sạn, điểm mua sắm,…hoạt động gần như 100%. Đây cũng chính là bước đệm cho BĐS Đà Nẵng – Quảng Nam khẳng định giá trị và không ngừng sinh lời. 

2️. Quảng Nam đón sóng đầu tư chuyển hướng BĐS trung tâm: Với định hướng vùng “trọng điểm kinh tế” không chỉ của khu vực mà còn cả nước, Quảng Nam ngày càng hoàn thiện về quy hoạch và hạ tầng, khời nguồn cho BĐS trung tâm dậy sóng, dần được nhà đầu tư “để ý” bởi vị trí nhiều ưu thế về tài chính, kinh tế, giáo dục,… tại khu vực. Với mong muốn đem lại lợi thế độc tôn cho các sản phẩm bất động sản, cùng những giá trị vô hình tạo nên sức hút bền bỉ theo thời gian.

3️. Shophouse, căn hộ, BĐS cho thuê – Phân khúc có nguồn cung khan hiếm tại Quảng Nam: Nhắc đến BĐS Quảng Nam gần như chỉ nổi bật với phân khúc đất nền, trong khi nhu cầu ở thực vẫn đang còn quá cao so với nguồn cung, đặc biệt với các sản phẩm tầm trung. Các khu vực trung tâm cần nhiều dự án để hoàn thiện diện mạo của một tiêu điểm kinh tế, thắp sáng địa phương bằng ánh sáng của chuỗi đô thị văn minh hiện đại. Chính vì vậy, trong thời gian sắp tới phân khúc này hứa hẹn sẽ là “cái tên” khuấy động thị trường BĐS Quảng Nam.

4️. Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch thành phố:UBND TP Đà Nẵng ban hành văn bản triển khai ý kiến chỉ đạo của Thường trực HĐND thành phố đối với công tác triển khai đồ án quy hoạch chung thành phố năm 2030 – 2045. 

Tiếp tục thực hiện công bố công khai quy hoạch, thông tin cụ thể những thay đổi, điều chỉnh theo quyết định số 359 ngày 15/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ so với hiện trạng (kể cả các dự án đã được phê duyệt nhưng không còn phù hợp với quyết định) để người dân, doanh nghiệp nắm rõ, tạo thuận lợi trong việc xúc tiến đầu tư, phát triển thành phố, đảm bảo quyền và lợi ích của các tổ chức, cá nhân có liên quan, báo cáo kết quả về Thường trực HĐND thành phố, UBND thành phố trong tháng 6.

Bên cạnh đó, đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn thời gian lập quy hoạch phân khu đô thị. Trong đó, cần lưu ý tính đồng bộ trong tổ chức không gian thiết kế đô thị và tính chất các phân khu, tính kết nối giữa các phân khu. Phấn đấu hoàn thành phê duyệt quy hoạch phân khu trong năm 2022.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết