CLOSE x

10

09-2023

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V – NĂM 2023

Ngày 09/09/2023, với sự quy tụ của 140 golfers và người hâm mộ bộ môn golf trên địa bàn các tỉnh thành đã tập trung về sân The Montgomerie Links Vietnam (Điện Dương, Quảng Nam) nơi đã diễn ra giải Golf Doanh Nhân Đà Nẵng Mở Rộng Lần Thứ V – Năm 2023.

Giải golf quy tụ nhiều tay đấu đến từ các tỉnh thành

Nhằm tạo điều kiện để doanh nhân trẻ đến từ các tỉnh, thành trong cả nước gặp gỡ, giao lưu, kết nối, rèn luyện thể lực, Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng và CLB Golf Doanh nhân – YBA Đà Nẵng tổ chức “Giải Golf Doanh nhân Đà Nẵng mở rộng lần thứ V – năm 2023. Đây là một trong số các hoạt động nhằm chào mừng, kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam của Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Giải đấu diễn ra trong ngày 09/9/2023, tại sân golf Montgomerie Links, với sự tham gia của gần 140 golfer đến từ các tỉnh, thành và Navi Property nhà tài trợ kim cương của giải đấu lần này.

Bà Lê Thị Oanh – Tổng giám đốc Navi Property (Áo đen ở giữa) nhận thư cảm ơn từ ban tổ chức

Bên cạnh ý nghĩa về chuyên môn, giải đấu lần này sẽ góp phần tích cực trong việc tạo cảm hứng thúc đẩy cộng đồng golf khu vực miền Trung phát triển lớn mạnh, nâng cao nhận thức trong vấn đề phát triển kinh tế golf cũng như góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, hình ảnh môi trường đầu tư tại Đà Nẵng.

Cơ cấu giải thưởng trị giá lên đến 2.000.000.000 đồng, bao gồm 1 giải Best Gross, 1 giải Best Net, 2 giải Longest Driver, 4 giải Nearrest The Pin, và các giải nhất nhì 3 của 4 Bảng A, B, C, D thuộc giải thưởng chính thỏa mãn mọi cấp độ cạnh tranh của các Golfer. Golfers tham gia giải đấu sẽ được trang bị đầy đủ: Áo thi đấu, mũ, dù, đặc biệt sẽ được tham gia đêm Gala Dinner & Trao giải tại khách sạn Minh Toàn – Đà Nẵng.

Cũng như bao cuộc thi đấu khác, sự thách thức của sân golf và mong muốn giành được giải thưởng lớn là yếu tố cho một trận đấu hay. Sau một ngày tranh đấu căng thẳng, các giải thưởng lớn nhỏ đã tìm ra chủ nhân xứng đáng. Cụ thể như sau:

Giải Golf Doanh nhân Đà Nẵng mở rộng lần thứ V – năm 2023 đã khép lại với sự đón nhận nhiệt tình từ các golfers và người hâm mộ. Một thành công ngoài mong đợi không chỉ đáp ứng về chuyên môn mà cả trong khâu công tác tổ chức và điều phối giải. Navi Property rất tự hào được đồng hành cũng sự thành công của giải đấu.

Những chiếc Cup của giải đấu đã tìm được chủ nhân xứng tầm

Dự kiến trong tháng 12/2023, Navi Property sẽ tổ chức giải Golf Navi Grand Championship lần II – năm 2023 với mục đích gây quỹ từ thiện. Ban tổ chức hy vọng giải đấu tiếp theo thành công rực rỡ, mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng và trở thành một giải đấu thể thao thường niên mang ý nghĩa cộng đồng – gắn liền với thương hiệu Navi Property.

Đăng ký tham dự giải đấu từ thiện tháng 12/2023 do Navi Property tổ chức tại: https://forms.gle/JwUzz93ByX6bu2st9

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết