CLOSE x

24

08-2021

NAVI Property hẹn nhà đầu tư trên ZOOM MEETING

Nhằm giúp khách hàng không bỏ lỡ những thông tin về thị trường và sản phẩm BĐS, NAVI Property quyết định tổ chức sự kiện qua ZOOM với chủ đề “Chia sẻ cơ hội đầu tư – Qũy đất vàng Nam Đà Nẵng”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 28/08.

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã tác động mạnh tới nhiều mặt của đời sống kinh tế – xã hội. Không nằm ngoài dư chấn đó, thị trường bất động sản cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Thay vì giao dịch trực tiếp, người bán và mua đang linh hoạt thay đổi phương thức để thích nghi. Sự kiện online là lựa chọn đầu tiên hiện nay tại các doanh nghiệp BĐS nhằm mang đến những thông tin về thị trường và sản phẩm kịp thời dành cho khách hàng.

Chị Lê Thị Oanh, Chủ tịch NAVI Property cho rằng khi hạn chế tiếp xúc, giãn cách xã hội tiếp tục kéo dài thì xu hướng giao dịch bất động sản online lên ngôi là điều tất yếu. Hiện công nghệ ngày càng phát triển, sự ra đời của nhiều nền tảng/ứng dụng số về bất động sản chính là trợ thủ đắc lực cho xu hướng này.

Sự kiện do NAVI Property tổ chức không nặng về hình thức mua bán hay tính nghệ thuật nhưng là những gì chân thật và khách quan nhất để mang đến cho khách hàng thông tin chính xác về thị trường. Chương trình được điều phối và trình bày bởi đội ngũ nhân sự của đơn vị. Họ là những người theo sát thị trường và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trên cương vị từ nhân viên đến lãnh đạo.

Bên cạnh phần trình bày của các lãnh đạo NAVI Property, khách hàng tham gia chương trình hoàn toàn chủ động trong việc tương tác, đặt câu hỏi để giao lưu. Mục đích cuối cùng là khách hàng nắm bắt được thông tin thị trường, hiểu được cơ hội đầu tư và hoàn toàn chủ động sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng.

Để tham gia sự kiện “Chia sẻ cơ hội đầu tư – Qũy đất vàng Nam Đà Nẵng”,  khách hàng chỉ cần đăng ký với chuyên viên kinh doanh của NAVI Property và được hướng dẫn kết nối một cách chi tiết nhất. Người tham gia hoàn toàn chủ động về mặt không gian và thời gian khi chỉ cần kết nối Internet.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết