CLOSE x

22

08-2021

NAVI Property: Phát huy làm việc và đào tạo online hiệu quả

Khát vọng đẩy mạnh chất lượng đào tạo và triển khai công việc online, NAVI Property đã và đang có những thay đổi mạnh mẽ cho công tác phát triển con người trong thời điểm đại dịch cản trở kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Từ ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 trong năm 2020 và 2021, phần lớn công việc kinh doanh và đào tạo được NAVI Property định hướng dịch chuyển sang hình thức trực tuyến để đảm bảo thời gian cũng như đáp ứng tiến độ công việc.

Là doanh nghiệp BĐS, NAVI Property không thoát khỏi sự tác động khi TP Đà Nẵng áp dụng các biện pháp mạnh với quyết tâm dập dịch. Đương nhiên Ban lãnh đạo ủng hộ và nhanh chóng áp dụng hình thức làm việc tại nhà. Rõ ràng đây là vấn đề đặt ra nhiều thách thức khi doanh nghiệp đang trong giai đoạn quan trọng của kế hoạch kinh doanh.

Làm việc và đào tạo trực tuyến trong thời kỳ bình thường mới nhưng sẽ hướng tới đẩy mạnh chất lượng để tăng tương tác và hiệu quả kinh doanh. Trong đó lấy đào tạo làm trung tâm để khuyến khích nhân viên không ngừng học hỏi, trau dồi và bổ sung thêm kỹ năng mới.

Nhận thấy sự thay đổi trong thời kỳ bình thường mới, đội ngũ Khối vận hành nhanh chóng đẩy mạnh hướng tới kế hoạch chuyển đổi bổ sung một số phương pháp như mini game, giao lưu và đi đôi với truyền thông đa kênh. Từ lý thuyết chuyển sang thực hành đươc xem là cách học nhanh nhất để nhân viên áp dụng ngay lập tức như viết content, thuyết trình bằng video, livestream tư vấn, thương hiệu cá nhân…

Chị Lê Thị Oanh, Chủ tịch NAVI Property khẳng định quá trình chuyển đổi mô hình làm việc online không thể thực hiện trong ngày một ngày hai nên cần bắt tay thực hiện một cách quyết liệt và tỉ mỉ để tạo nên một thói quen nhất định. Không lại đào tạo về kỹ năng bán hàng, doanh nghiệp còn tiến hành phỏng vấn online, đào tạo tân binh online và tư vấn khách hàng online. Mục tiêu cuối cùng cần đạt được là nhân viên kinh doanh phải bán được hàng thông qua hình thức trực tuyến.

HCNS phải thường xuyên cập nhật dữ liệu quản trị nhân sự và quản lý đào tạo tập trung, góc nhìn đa chiều về quá trình phát triển của mỗi cá nhân. Từ đó các hoạt động xây dựng con đường nghề nghiệp, phát hiện nhân tài, đánh giá, bổ nhiệm sẽ nhanh chóng và thiết thực hơn để đẩy mạnh nguồn lực con người tại NAVI Property. Những cá nhân không bắt kịp tốc độ chuyển đổi mô hình kinh doanh và thiếu quyết tâm trong quá trình triển khai sẽ bị đào thải hoặc bỏ lại phía sau.

Hiện NAVI Property đã trải qua hơn một tuần đào tạo online và tổ chức nhiều mini game thực tế. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để mỗi cá nhân tự rèn luyện những kỹ năng cơ bản đến nâng cao và từng bước đúc kết kinh nghiệm. Một khi kiến thức được áp dụng rộng rãi và tăng độ phủ về thương hiệu, nhân sự NAVI Property chắc chắn nhanh có kết quả.

 

 

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết