CLOSE x

20

08-2021

NAVI Property tiên phong đào tạo online mùa dịch Covid 19

Nhằm chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, Ban lãnh đạo NAVI Property quyết định thực hiện nhiều biện pháp mạnh để duy trì hoạt động kinh doanh và nâng cao tinh thần trách nhiệm của từng bộ phận. Điển hình là công tác đào tạo online được thực hiện một cách nhanh chóng, khoa học và hiệu quả.

Đào tạo online được xem quyết sách đúng đắn của lãnh đạo NAVI Property. Nó không đơn giản giúp mọi người tương tác với nhau nhiều hơn mà còn hệ thống lại kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề BĐS và nắm bắt các xu hướng kinh doanh mới trong thời điểm dịch bệnh và công nghệ thông tin bùng nổ.

Chị Lê Thị Oanh, Chủ tịch NAVI Property cho rằng kịch bản học online được ưu tiên hàng đầu khi áp dụng làm việc tại nhà. Hơn 50 nhân sự cần có thời gian ngồi lại để bổ sung kiến thức và trang bị những điều mới mẻ sau thời gian chinh chiến các dự án liên tục. Một chương trình đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên đúc kết kiến thức và trở thành một công thức cụ thể về các kỹ năng nghề vô cùng quan trọng. Cuối cùng và quan trọng nhất là thông qua các buổi đào tạo online có thể kết nối và tương tác mọi người dễ dàng hơn.

Do đó để chương trình đào tạo online thành công và có kết quả, đơn vị chú trọng vào một số yếu tố như: chủ đề khóa học thực tế, diễn giả chuyên nghiệp, lịch đào tạo phù hợp và cách tổ chức có hệ thống… Riêng khối hỗ trợ chủ động nghiên cứu và cài đặt phần mềm online cho nhân sự, thông báo lịch học và kết nối nhằm tạo động lực cho đồng nghiệp.

Anh Trần Dinh Điền, chuyên viên Marketing, cho biết bước đầu triển khai đào tạo online còn nhiều mới mẻ nhưng vô cùng thú vị. Nó giúp cho khối vận hành tìm hiểu thêm kiến thức và cách tổ chức mới để phù hợp với yêu cầu công việc. Chính sự tương tác, trao đổi thường xuyên của từng cá nhân phần nào mọi người ý thức thêm về vai trò của mình. Từ những buổi học đầu tiên đến nay đã được hơn một tuần và mọi thứ diễn ra thuận lợi. Toàn thể nhân viên gần như tạo lập được thói quen học tập và nắm bắt thêm kiến thức bán hàng.

Không chỉ chú trọng vào kiến thức, buổi học online còn được thiết kế tương đối nhẹ nhàng. Mọi người có mặt khá sớm để tương tác với nhau bằng những câu chuyện vui thường ngày, đôn đúc các cuộc thi mini game do công ty tổ chức… tạo ra bầu không khí vui vẻ. Diễn giả cũng tinh tế và tâm lý khi lồng ghép bài học thực tế mang tính hài hước nhưng vô cùng tâm đắc. Những mẫu chuyện thực chiến trong lĩnh vực BĐS và bài tập nhỏ trong quá trình học giúp nhân viên nắm bắt bài nhanh hơn, nhớ lâu hơn…

Dịch Covid – 19 là điều không ai mong muốn nhưng nếu không có dịch chắc gì chúng ta có thời gian để ngồi ngẫm lại việc học đã qua. Doanh nghiệp không ngạc nhiên khi trong quá trình đào tạo nhiều nhân sự bị mất kiến thức nền rất nhiều hoặc đặt những câu hỏi vu vơ dù kinh nghiệm đầy mình.

Khi đào tạo online được nhân rộng, câu chuyện tuyển dụng nhân sự mới hoặc vận hành doanh nghiệp tại nhà trở nên dễ dàng. Riêng tại NAVI Property vẫn liên tục tuyển dụng bằng cách phỏng vấn online, đào tạo online và tìm phương án bán hàng online. Các tân binh vì thế cũng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình hội nhập hoặc tương tác với đồng nghiệp cũ. Đương nhiên điều đó rất cần ý thức của mỗi cá nhân trong việc chấp hành.

Chưa kể, toàn thể nhân sự đều được duy trì tất cả chính sách bán hàng tốt nhất và chính sách hỗ trợ nhân viên hấp dẫn. Nhân sự mới gia nhập NAVI Property cũng được hưởng mức lương phù hợp với năng lực của từng cá nhân.

Nhiều người bảo dịch sẽ mở nhiều cơ hội mới. Nhưng cơ hội đầu tiên có thể thấy chính là việc học. Và NAVI Property tự hào đang làm rất tốt.

 

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY APP SẼ CÓ TÍNH NĂNG GÌ ?

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY GIA NHẬP “ĐƯỜNG ĐUA 4.0”

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V – NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN 30 TÂN BINH HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI NAVI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

KHỞI NHIỆT HUYẾT VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Trong 7 tháng đầu năm 2023 doanh thu du lịch Đà Nẵng “bùng nổ”

Xem chi tiết