CLOSE x

25

04-2023

NAVI PROPERTY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN TẠI HOÀI NHƠN VỚI SỰ CÓ MẶT CỦA HƠN 100 VỊ KHÁCH HÀNG

Vừa qua, Navi Property đã tổ chức thành công sự kiện với chủ đề “Nắm bắt cơ hội đầu tư khu đô thị sở hữu Go! Tam Quan” tại Hoài Nhơn với sự góp mặt của chính quyền địa phương cùng hơn 100 quý khách hàng đến tham dự.


Sự kiện được diễn ra vào ngày 23/04/2023, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân địa phương cũng như quý khách hàng trong và ngooại tỉnh hiểu rõ hơn về Grand Navience City – dự án tâm điểm thu hút giới đầu tư trong những tháng đầu năm 2023, đã và đang chinh phục giới đầu tư khi sở hữu trung tâm thương mại GO! duy nhất cùng hàng loạt các tiện ích quốc tế khác. Ngoài ra, sự kiện còn giúp những nhà đầu tư nắm bắt kịp thời các thông tin mới nhất về thị trường BĐS Hoài Nhơn nói riêng và thị trường BĐS miền Trung nói chung.

Ông Từ Văn Minh – Phó chủ tịch phường Tam Quan Bắc đại diện chính quyền địa phương phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, ông Từ Văn Minh – Phó chủ tịch phường Tam Quan Bắc, đại diện chính quyền địa phương cho hay, Grand Navience City là dự án xứng đáng đầu tư khi mang đến hệ tiện ích đa năng và cải thiện chất lượng sống cho dân cư sinh sống tại đây. “Thị xã Hoài Nhơn đang đầu tư và phát triển lên đô thị loại 3 đến năm 2025, để đạt được điều này, các dịch vụ thiết yếu như nhà ở và các công trình phục vụ xã hội phải được đầu tư bài bản từ cộng đồng xã hội, các doanh nghiệp và nhà nước. Grand Navience City chính là dự án xứng đáng để ở và để đầu tư, vì nó không chỉ cung cấp cho cộng đồng những tiện ích đa dạng mà còn góp phần hoàn thiện hạ tầng quê hương. Bên cạnh đó chúng tôi cam kết sẽ sát sao theo dõi mọi hoạt động để đảm bảo rằng chúng tuân thủ pháp luật nhà nước, minh bạch và công bằng nhất có thể”, Phó chủ tịch phường Tam Quan Bắc nhấn mạnh.

Hơn 100 vị khách quý đã dành thời gian để tham gia sự kiện.

Ngoài ra, tham dự sự kiện có hơn 100 vị khách hàng đến từ các tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước. Sự kiện đã mang đến nhiều thông tin bổ ích giúp khách hàng cập nhật cũng như có những góc nhìn đầu tư và kịp thời nắm bắt cơ hội đầu tư hiếm có tại thị trường BĐS Bình Định, đặc biệt là Grand Navience City liên tục. Thông qua sự kiện, Navi Property đã trao những phần quà giá trị nhằm tri ân sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý khách hàng đối với công ty.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY APP SẼ CÓ TÍNH NĂNG GÌ ?

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY GIA NHẬP “ĐƯỜNG ĐUA 4.0”

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V – NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN 30 TÂN BINH HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI NAVI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

KHỞI NHIỆT HUYẾT VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Trong 7 tháng đầu năm 2023 doanh thu du lịch Đà Nẵng “bùng nổ”

Xem chi tiết