CLOSE x
Untitled-3

HAN SIZANG SQUARE - KIOT THƯƠNG XÁ CHỢ HÀN - BIỂU TƯỢNG THƯƠNG MẠI THỜI THƯỢNG MỚI

Han Sizang Square – Biểu tượng thương mại thời thượng “Mới” tại Đà Nẵng

Nằm giữa cầu Rồng và cầu quay sông Hàn, Han Sizang Square được bao quanh bởi 4 cung đường “𝑣à𝑛𝑔” của Đà Nẵng: Hùng Vương, Trần Phú, Phạm Phú Thứ và đường Bạch Đằng. Tổ hợp thương mại đẳng cấp thu hút hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế với vị trí độc tôn.

Thương xá chợ Hàn hướng tới trở thành mô hình kinh tế đêm đầu tiên tại Đà Nẵng. Với công năng vượt trội, kết hợp đa dạng tiện ích hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng mà ít nơi nào có được.

Có thể thấy, Han Sizang Square được hình thành và có tầm nhìn kinh doanh chiến lược. Đây chắc chắn là địa điểm đầu tư tiếp theo khó có thể bỏ qua cho các nhà đầu tư.

Đất xanh Đà Nẵng
Tên dự án
Han Sizang Square - Tổ hợp Ki-ốt thương xá chợ Hàn
Đất xanh Đà Nẵng
Chủ đầu tư
Công ty Centre Hotel
Đất xanh Đà Nẵng
Đơn vị phát triển
Liên danh Sinh Lợi Group & Navi Property
Đất xanh Đà Nẵng
Vị trí
Lối đi trước: 23 Nguyễn Thái Học, Hải Châu, Đà Nẵng - Lối đi sau: 18-20 Phạm Phú Thứ, Hải Châu, Đà Nẵng
Đất xanh Đà Nẵng
Quy mô
176 quầy hàng diện tích 2,78-13,22m2
Đất xanh Đà Nẵng
Loại hình
Ki-ốt thương mại

Thương xá mang hơi thở Hàn giữa thành phố đáng sống

Thương xá chợ Hàn – Han Sizang Square đã từng là một trong những điểm đến tham quan, mua sắm hấp dẫn nhất Đà Nẵng, thu hút du khách bằng những giá trị vượt trội.

𝐕𝐢̣ 𝐭𝐫𝐢́ đ𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐨̂𝐧: Kế thừa âm hưởng từ Chợ Hàn, Han Sizang Square mang trong mình sự hòa quyện của nét tinh hoa giao thương truyền thống Việt – Hàn, cùng không gian thương xá trẻ trung và hiện đại.

Chuỗi tiện ích “𝐀𝐥𝐥 𝐈𝐧 𝐎𝐧𝐞”: Nơi hội tụ những thương hiệu ưa chuộng của du khách Hàn với những tên tuổi đỉnh cao, tích hợp trong một vị trí Trung tâm thương mại – Coffee Bar – Khách sạn 4 sao.

𝐓𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐥𝐨̛̀𝐢 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐮̛̃𝐧𝐠: Tăng 𝟓%cho thuê mỗi năm, lợi nhuận ngắn hạn lên đến 𝟑𝟔%/3 năm, dài hạn lên đến 𝟓𝟎𝟎%,… đón đầu xu hướng đầu tư lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng.

Map Han Sizang Square – Biểu tượng thương mại thời thượng “Mới” tại Đà Nẵng - Đất xanh Đà Nẵng

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN - TRUNG TÂM CỦA TRUNG TÂM TP.ĐÀ NẴNG

Han Sizang Square – Biểu tượng thương mại thười thượng “Mới” tại Đà Nẵng toạ lạc ngay cạnh chợ Hàn, chợ truyền thống nổi tiếng nhất Đà Nẵng Tiềm năng khai thác nguồn khách du lịch dồi dào. Khu vực tập trung đông dân cư nhất Đà Nẵng.

Vị trí: Lối đi trước 23 Nguyễn Thái Học, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng Lối đi sau 18–20 Phạm Phú Thứ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Tổ hợp mua sắm và dịch vụ hoàn toàn mới

Trong hình thức lưu trú ngắn hạn ngày nay, mô hình kết hợp khách sạn với kinh doanh dịch vụ đang ngày một phổ biến. Đón đầu xu hướng đó, Han Sizang Square mở ra không gian du lịch kết hợp mua sắm lý tưởng dành cho khách hàng với những tổ hợp tiện ích hoàn mỹ, lần đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng.

 • Kết cấu Han Sizang Square – Centre Hotel là tòa nhà 8 tầng, 3 tầng đế làm trung tâm thương mại, 4 tầng khách sạn, 1 tầng dành cho quầy Bar và coffee.
 • Tầng 1, 2 và 3 với diện tích sàn khoảng 3.500 m2, được bố trí thành khu trung tâm thương mại với 176 quầy hàng, diện tích 2.78-13.22m2.
 • Riêng tầng 1, 2 được quy hoạch kinh doanh các mặt hàng, thực phẩm chức năng và thời trang cao cấp như: quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, trang sức cao cấp,… đến từ các thương hiệu đình đám từ trong và ngoài nước.

=>> Điều này không chỉ giúp nhà đầu tư tận dụng tối đa mặt bằng và hoạt động kinh doanh hiệu quả, mà còn giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ lý tưởng trong cùng một vị trí.

 • Diện tích: 1200m2
 • Diện tích khai thác: 3500m2
 • Quy mô: 176 Kiot
 • Diện tích kiot: 2,78 – 13,22m2/ki-ốt

TOẠ ĐỘ “VÀNG” ĐÓN NGÀN TIỆN ÍCH

Thuộc tổ hợp tiện ích thương mại dịch vụ đẳng cấp, Han Sizang Square sở hữu đa dạng yếu tố để thích hợp đầu tư trong thời kì “bình thường mới”.
 • Sở hữu vị trí “có 1 không 2” ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng. Lối đi trước tại 23 Nguyễn Thái Học, lối đi sau 18-20 Phạm Phú Thứ.
 • Lưu lượng cư dân và du khách đông bậc nhất hiện nay, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng bởi truyền thống thương mại cùng hạ tầng kết nối thuận tiện.
 • Công năng tích hợp Trung tâm thương mại – Khách sạn 4 sao – Coffee Bar, tối ưu được mặt bằng kinh doanh và giúp khách hàng trải nghiệm mọi dịch vụ trong cùng một vị trí.
 • Linh động hình thức khai thác đầu tư tại tổ hợp: Tự doanh hoặc cho thuê lại.
=>> Đây chính là một cơ hội đầu tư khó bỏ qua cho nhà đầu tư thông minh.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp

 • Trung tâm thương mại

 • Khu ẩm thực

 • Khu phức hợp dịch vụ giải trí cao cấp

 • Tích hợp đa công năng

 • Khách sạn 4*

 • Coffee Bar

Tin dự án

Đăng ký nhận bản báo giá

Vui lòng nhập thông tin liên hệ