CLOSE x
Logo-Malibu-trong-suot

KIỆT TÁC GIAO THOA 2 MIỀN DI SẢN

Malibu Hội An với đặc ân tọa lạc tại bãi biển Hà My – một bãi biển có đặc tính bồi với địa chất ổn định ,lạc vào Malibu Hội An dường như bạn sẽ quên cả giới hạn không gian lẫn thời gian bởi vẻ đẹp hiện đại nằm giữa thiên nhiên biển xanh cát trắng. Bãi biển Hà My được ví như một “nàng thơ của biển cả”, mang vẻ đẹp “mới toanh” long lanh. Hà My được Tạp chí Telegraph (Anh) bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á. Cả quần thể của Malibu Hội An tiếp giáp với con đường huyết mạch từ Đà Nẵng tới Hội An – đại lộ di sản miền Trung làm cho việc di chuyển luôn được dễ dàng thuận tiện. Bên cạnh đó, nơi đây còn là nơi tập trung của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao mang lại giá trị đầu tư đáng mơ ước.

Đất xanh Đà Nẵng
Tên dự án:
Malibu Hội An
Đất xanh Đà Nẵng
Chủ đầu tư:
Công ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas
Đất xanh Đà Nẵng
Đơn vị vận hành:
Tập đoàn Khách sạn Radisson
Đất xanh Đà Nẵng
Vị trí:
phố Hà My Đông B, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
Đất xanh Đà Nẵng
Quy mô:
101.373 m2
Đất xanh Đà Nẵng
Loại hình:
100% căn hộ và biệt thự sở hữu lâu dài

Thành Phố Của Gió Và Ánh Sáng

Reja Bankh là giám đốc thiết kế chính tại BAKH Architecture, và là giám đốc thiết kế của Malibu Hội An, ông có một sự nghiệp nổi trội với một profile hoàn hảo trải dài từ nhiều quốc gia như Mỹ, Ý, Đức và thiết kế nhiều lĩnh vực và ngành hàng, văn phòng khách sạn, khu phức hợp,… dự án từ quy mô nhỏ đến khuôn viên rộng lớn trên 550.000 m2 cho một trong 10 công ty lớn nhất Trung Quốc. BAKH Architecture tự hào nhận được nhiều giải thưởng danh giá và uy tín

Map MALIBU HỘI AN - Đất xanh Đà Nẵng

VỊ TRÍ VÀNG

Dễ dàng kết nối

Malibu Hội An nằm tại khối phố Hà My Đông B, phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Malibu Hội An tọa lạc trên đường Lạc Long Quân chính là đường Trường Sa kéo dài, con đường biển huyết mạch nối liền bãi biển Mỹ Khê đến Cửa Đại. Malibu Hội An đã lựa chọn cho mình một vị trí đắc địa ngay tại bãi biển Hà My hoang sơ được tạp chí Forbes công nhận là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Mặt bằng tổng thể

Thiết kế đồng bộ và đẳng cấp

Dự án Malibu Hội An có thiết kế đồng bộ, hiện đại và vô cùng đẳng cấp, đem đến một không gian kiển trúc giàu cảm xúc, chân thực và vô cùng gần gũi với người sử dụng. Với ý tưởng tái hiện lại không gian văn hóa, lịch sử mang đậm dấu ấn của dân tộc Việt Nam xưa, Malibu Hội An sẽ đem đến sự bứt phá vô cùng lớn trong thiết kế.

Quy hoạch tổng thể của Dự án Malibu Hội An bao gồm căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng:

-2 tòa tháp: Tòa Malibu và Tòa Venice (bao gồm 668 căn hộ)

-92 biệt thự biển nghỉ dưỡng

Nghỉ Dưỡng Cao Cấp

Dự Án Hàng Đầu – Mang Lại Giá Trị Đích Thực

Với vị trí đắc địa, nằm tại khu vực trung tâm du lịch Quảng Nam với khả năng kết nối và khai thác vô cùng lớn, Dự án Malibu Hội An được thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu đẳng cấp, ấn tượng và hiện đại. Chỉ với 5-10 phút di chuyển, các bạn hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn tại các bãi biển, khu nghỉ dưỡng, trung tâm giải trí hàng đầu tại khu vực.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

  • Thành Phố Của Gió Và Ánh Sáng

  • Thiết kế “Vàng” đáng mơ ước

  • Chủ đầu tư uy tín

  • Chính sách bán hàng hấp dẫn

  • Hỗ trợ vay ngân hàng cao

Tin dự án

Đăng ký nhận bản báo giá

Vui lòng nhập thông tin liên hệ