CLOSE x

29

10-2020

Quảng Nam: Ra mắt Dự án “Mallorca River City – Giai điệu dòng sông”

Lấy cảm hứng từ con sông Cổ Cò tại Quảng Nam mang nhiều giá trị văn hóa lịch sử và chuỗi các đô thị đang được hình thành. Sự kiện ra mắt Mallorca River City lấy chủ đề “giai điệu dòng sông” nói lên vẻ đẹp cũng như tiềm năng phát triển kinh tế của các dự án đô thị ven con sông này.
1729-58c1c8a53474ca2a9365
Sự kiện ra mắt Dự án “Mallorca River City

Sáng 25/10/2020, liên danh đơn vị phát triển dự án Navi Property và CityA Real đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án “Mallorca River City – Giai điệu dòng sông”. Sự kiện thu hút hơn 300 khách hàng hàng quan tâm tham dự.

Sông Cổ Cò chảy từ Tây Bắc (thuộc Đà Nẵng) xuống Đông Nam (thuộc đô thị cổ Hội An), là trục không gian kết nối đô thị Đà Nẵng – Hội An. Từ xưa sông Cổ đã có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển phồn thịnh của đô thị cổ Hội An.

1907-2b831270f68b09d5509a
Phối cảnh các đô thị ven sông Cổ Cò

Ngày nay, trong định hướng phát triển không gian của Đà Nẵng và Hội An, sông Cổ Cò đóng vai trò quan trọng không chỉ về cảnh quan kiến trúc mà còn đóng góp cho việc cải thiện điều kiện khí hậu khu vực cũng như thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển.

Đây là kim chỉ nam để hình thành trục đô thị cũng như cảnh quan toàn khu vực sau khi dòng sông Cổ Cò được khơi thông, tái lập tuyến đường thuỷ nội địa một thời vang bóng nối Quảng Nam – Đà Nẵng.

2126-3232-image001
Dự án “Mallorca River City đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thành

Dự án Mallorca River City toạ lạc ở vị trí trái tim của chuỗi đô thị dọc theo bờ sông Cổ Cò, được quy hoạch tại khu vực có diện tích lên đến 30ha, với lối kiến trúc Địa Trung Hải đặc trưng đầy quyến rũ, nhằm hướng tới hình thành một thành phố đẳng cấp – một biểu tượng mới về cuộc sống thượng lưu miền nhiệt đới.

1727-9cc5f1420c93f2cdab82
Sự kiện ra mắt Dự án Mallorca River City đã thu hút hàng trăm khách hàng tham gia

Dự án Mallorca River City là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư An Dương Group, sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp bao gồm: công viên cây xanh, công viên gym ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, “Quảng trường sông” là điểm nhấn nổi bật với diện tích hơn 3.0 ha chạy dọc theo tuyến đường mặt sông Cổ Cò, bắt đầu từ điểm đầu đến điểm cuối Mallorca River City.

Quảng trường tại khu đô thị được thiết kế theo các chủ đề: Quảng trường Tình yêu, Quảng trường Nhạc nước,…Đây sẽ trở thành tâm điểm check-in và giải trí cực kỳ lý tưởng cho khách du lịch và cư dân khi đến Đà Nẵng, Quảng Nam.

2051-mallorca-river-city-phong-cach-song-va-van-hoa-cong-dong-hien-dai

Ông Phan Quốc Nhân – đại diện chủ đầu tư An Dương Group chia sẻ: “Hiện nay, chúng tôi đang tập trung toàn bộ nguồn lực trong công tác thi công, triển khai dự án. Công nhân đang hoạt động 3 ca/ngày để đảm bảo đúng tiến độ của công trình. Mục tiêu sớm hình thành nên một đô thị đẹp điểm nhấn ven sông Cổ Cò, đáp ứng một phần nhu cầu dân sinh và nhu cầu phát triển kinh tế du lịch của địa phương”.

3300-mallorca-river-city-khu-do-thi-sinh-thai-ven-song-co-co

Được biết, Chủ đầu tư Dự án Mallorca River City là Công ty TNHH Đại Việt và công ty TNHH MTV DVTH Phước Nguyên (hai đơn vị thành viên trực thuộc An Dương Group). Đơn vị phát triển dự án này là Liên danh Navi Property và CityA Real.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết