CLOSE x

30

12-2023

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Anh Trần Tiến Phát –  một quản lý kinh doanh nhiệt huyết của Navi Property, là người luôn hết mình dẫn dắt các bạn chuyên viên kinh doanh của mình vươn xa hơn trong lĩnh vực BĐS, anh là tấm gương cho sự can đảm vượt qua thất bại và kiên trì để theo đuổi thành công.

Lắng nghe và ngưng than vãn

Những ngày đầu theo đuổi con đường này, anh Trần Tiến Phát đã không ngừng ngại nói rằng khó khăn lớn nhất của anh chính là chưa có nhiều kiến thức trong ngành và chưa biết cách để cân bằng giữa gia đình và công việc: “Nghề nào cũng có cái khó riêng, thay vì than vãn tôi dành thời gian để lắng nghe bản thân để biết được bản thân mình cần gì muốn gì và thiếu sót gì” – anh Phát chia sẻ. Anh đã trải qua một hành trình dài để dẫn đến kết quả tích cực như hiện tại, với anh BĐS không chỉ là một nghề đem lại cơ hội gia tăng thu nhập mà còn là một niềm đam mê khiến anh khẳng định giá trị của bản thân.

Tận tụy và cống hiến

Chuyển hướng sang thử sức ở lĩnh vực BĐS với nhiều thách thức, cho đến hiện tại anh đã và đang có nhiều kinh nghiệm về khả năng quản lí trên tinh thần tận tụy và cống hiến. Anh luôn đặt lợi ích của công ty và nhân viên lên hàng đầu, tạo ra một môi trường tích cực và nhiều năng lượng. Không chỉ định hướng và giám sát công việc một cách thông minh mà còn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển và thể hiện tối đa khả năng của mình. “Luôn lắng nghe ý kiến và góp ý của nhân viên, khuyến khích sự sáng tạo và cống hiến”  chính là phương châm quản lý được anh đặt ra.

Tôn trọng và lời động viên

Phía trước vẫn còn rất nhiều những khó khăn và thách thức, xong với sự nhiệt huyết của mình trưởng phòng kinh doanh Trần Tiến Phát của Navi vẫn luôn nỗ lực dẫn dắt các chiến binh tiến về phía trước, anh luôn tin vào câu nói “Người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc, người bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng”, chỉ cần đẩy mình về phía trước, không thử thách nào là không thể vượt qua. Và với sự khẳng định đó, anh đã đưa phòng kinh doanh của mình vượt qua các chướng ngại vật, đầu tư chương trình quản lí nhân sự hiệu quả và dẫn đầu Navi với doanh số đáng nể, như vừa mới đây các chuyên viên của anh đã hoàn thành thành công các chỉ tiêu mà phòng đề ra.

Trưởng phòng Trần Tiến Phát không chỉ là một người quản lí quyết đoán mà còn là một người luôn tôn trọng và động viên nhân viên, đồng thời đảm bảo rằng họ nhận được sự công nhận và đánh giá xứng đáng – Đó là người quản lí đáng tin cậy.

Navi tự hào có một trưởng phòng như anh Tiến Phát, và Navi tin rằng anh sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và thành công của công ty trong tương lai.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết