CLOSE x
LOGO DIEN THANG CENTRAL 2

ĐÔ THỊ CỬA NGÕ VÀO THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Ngày 20/11 vừa qua, Chủ đầu tư An Dương Group vừa ký kết với Navi Property để phát triển dự án Điện Thắng Central với quy mô gần 15ha. Điện Thắng Central sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL1 trên trục DH5 và DH7, kết nối cụm công nghiệp Trảng Nhật đến KCN Điện Nam – Điện Ngọc và trục giao thông Đà Nẵng – Hội An.

Đất xanh Đà Nẵng
Số lượng:
450 sản phẩm
Đất xanh Đà Nẵng
Chủ đầu tư:
An Dương Group
Đất xanh Đà Nẵng
Đơn vị phát triển dự án:
Công ty cổ phần đầu tư Navi Property
Đất xanh Đà Nẵng
Vị trí:
Điện Thắng - Điện Bàn - Tỉnh Quảng Nam
Đất xanh Đà Nẵng
Quy mô:
15 hecta
Đất xanh Đà Nẵng
Loại hình:
Đất nền liền kề & biệt thự

Điện Thắng Central được quy hoạch tại khu vực có diện tích lên đến 15ha đồng bộ với các đô thị liền kề và định hướng phát triển của thị xã Điện Bàn. Nằm trên tuyến Quốc Lộ 1A cửa ngõ đi vào thành phố Đà Nẵng đáng sống, Điện Thắng Central dần mở ra xu hướng dịch chuyển không gian sống cho các đô thị vùng ven.

Map Điện Thắng Central – Khu đô thị Điện Thắng Điện Bàn Quảng Nam <BR/> - Đất xanh Đà Nẵng

VEN SÔNG & GẦN BIỂN

Tiềm năng khai thác và phát triển vô cùng đắt giá.

Dự án Điện Thắng Central có vị trí đắc địa tại trạm thu phí Quảng Nam – Đà Nẵng, thuộc dự án Khu đô thị Điện Thắng, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án phát triển phù hợp với xu hướng dịch chuyển đô thị vùng ven theo dọc tuyến Quốc Lộ 1A, huyết mạch kết nối Đà Nẵng, Quảng Nam. Đối với việc phát triển kinh tế xã hội, dự án Điện Thắng Central hoàn toàn có khả năng thu hút tối đa mọi nguồn lực phát triển khi nằm giữa thành phố du lịch Đà Nẵng và Quảng Nam. Mặt khác, Điện Thắng Central nằm trong quy hoạch phát triển chung đô thị các đô thị kết nối từ khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc đến cụm công nghiệp Trảng Nhật trên mặt tiền QL1 trên trục DH5 và DH7.

Điện Thắng Central tọa lạc tại xã Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam, ở vị trí nơi cửa ngõ, kết nối hai thành phố Đà Nẵng – Quảng Nam. Dự án nằm tại Trạm thu phí Quảng Nam – Đà Nẵng, mặt tiền đường Trần Phú kết nối cụm công nghiệp Trảng Nhật đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc. Nằm ngay tại trung tâm phát triển chính trong quy hoạch phát triển của tỉnh Quảng Nam và thị xã Điện Bàn.

Mặt bằng tổng thể

KIẾN TẠO KIỆT TÁC

Dự án được phát triển theo concept là vùng đất đẹp ven sông, với chủ đề “thành phố tình yêu”. Concept này hướng đến việc xây dựng một không gian sống đẳng cấp, hệ thống cảnh quang đẹp là biểu tượng của của cuộc sống lãng mạn, thư thái, và tiện nghi.

Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư An Dương Group và đơn vị phát triển Navi Property. Sự ra mắt của Điện Thắng Central hứa hẹn mang đến những dấu ấn lớn cho thị trường bất động sản Quảng Nam, Đà Nẵng trong giai đoạn tới.

HƠN 30 TIỆN ÍCH LIỀN KỀ

Mang giá trị sống đích thực

Định hướng phát triển các khu chức năng chính của thị xã Điện Bàn bao gồm:

 • Trung tâm vùng Bắc Quảng Nam: Là trung tâm tổng hợp, đa chức năng. Bao gồm hành chính, thương mại, dịch vụ tài chính ngân hàng khách sạn văn phòng. Quy mô dự kiến là 100-150 ha, bao gồm các chức năng được trung tâm thương mại, dịch vụ du lịch biển, vui chơi giải trí, TDTT, sân golf, bảo tàng văn hóa cấp vùng và văn phòng đại diện của các tập đoàn kinh tế liên quốc gia và vùng.
 • Hệ thống Trung tâm cấp đô thị:
  Trung tâm đô thị Điện Nam – Điện Ngọc: Qui mô 30-50 ha, bao gồm các công trình hành chính đô thị, thương mại, TDTT, y tế, văn hoá và các hình thức sử dụng đất hỗn hợp khác.
  Trung tâm đô thị Điện Thắng: Quy mô dự kiến 15-25 ha, bao gồm các công trình hành chính đô thị, thương mại, TDTT, y tế, văn hoá và các hình thức sử dụng đất hỗn hợp khác.
  Trung tâm đô thị Phương An, gồm: Trung tâm Vĩnh Điện, Bắc Vĩnh Điện, Trung tâm Thanh Chiêm

Theo ông Đỗ Tấn Vũ, Chủ tịch HĐQT An Dương Group, cho biết Điện Thắng Central quy hoạch hiện đại, chú trọng tiện ích nội ngoại khu với mật độ không gian công cộng đến 60%. Sự kiện ký kết nhằm phát triển sản phẩm bất động sản theo định hướng trung và cao cấp trên thị trường miền Trung, là một trong các bước hiện thực hóa tâm huyết và ý tưởng của Điện Thắng Central.

Điểm khác biệt và cũng là lợi thế nổi bật của dự án là tính pháp lý và quy hoạch đồng bộ hiện đại, đa chức năng phục vụ cuộc sống bền vững như điện, nước sạch, hệ thống giáo dục, cơ sở y tế… Theo quy hoạch, vị trí dự án sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa tài chính phía Bắc tỉnh Quảng Nam.

Đây là một trong những rủi ro thường gặp khi đầu tư các dự án. Khi tham gia đầu tư các dự án bất động sản nhà ở chưa hình thành, cần nắm rõ được các giai đoạn tiến hành. Dự án đang ở giai đoạn nào, cần những giấy tờ nào để hoàn thiện. Năng lực tài chính và khả năng hoàn thành dự án của chủ đầu tư ra sao.

Điện Thắng Central hiện đang hoàn tất các thủ tục pháp lý, chủ đầu tư Tập đoàn An Dương đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng và hoàn tất các thủ tục tài chính đối với nhà nước.

Mang lại cuộc sống cân bằng và bền vững, dự án Điện Thắng Central sẵn sàng đón đầu xu thế dịch chuyển không gian sống về phía Bắc Quảng Nam.

✔️ Dự án Điện Thắng Central do ai làm chủ đầu tư?

Dự án Điện Thắng Central do An Dương Group làm chủ đầu tư. An Dương Group cũng là chủ đầu tư của 2 dự án vừa mở bán trong năm 2020 tại Quảng Nam là Rosa Riverside Complex và Mallorca River City.

✔️ Điện Thắng Central do đơn vị nào phát triển?

Sau những thành công với 2 dự án Rosa Riverside Complex và Mallorca River City, ngày 20/11/2020 An Dương Group đã ký với Navi Property làm đơn vị phát triển dự án. Navi Property là đơn vị chuyên phát triển các dự án bất động sản tại khu vực miền Trung với hướng phát triển hiện đại, hướng đến những lợi ích cho cộng sống cộng đồng tốt hơn.

✔️ Vị trí dự án Điện Thắng Central nằm ở đâu?

Điện Thắng Central nằm ngay trên tuyến quốc lộ 1A (ngay tại trạm thu phí), tại cửa ngõ kết nối kinh tế Quảng Nam - Đà Nẵng.

✔️ Pháp lý dự án Điện Thắng Central như thế nào?

Đây là một trong những rủi ro thường gặp khi đầu tư các dự án. Khi tham gia đầu tư các dự án bất động sản nhà ở chưa hình thành, cần nắm rõ được các giai đoạn tiến hành. Dự án đang ở giai đoạn nào, cần những giấy tờ nào để hoàn thiện. Năng lực tài chính và khả năng hoàn thành dự án của chủ đầu tư ra sao.

Điện Thắng Central hiện đang hoàn tất các thủ tục pháp lý, chủ đầu tư Tập đoàn An Dương đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng và hoàn tất các thủ tục tài chính đối với nhà nước.

LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN

 • QUẢNG TRƯỜNG CÔNG VIỆN RỘNG NHẤT

 • CỬA NGÕ KẾT NỐI ĐÀ NẴNG - QUẢNG NAM

 • THIẾT KẾ CẢNH QUANG ĐỒNG BỘ

 • VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

 • GIÁ THÀNH TỐT - TIỀM NĂNG CAO

Tin dự án

Đăng ký nhận bản báo giá

Vui lòng nhập thông tin liên hệ