CLOSE x
logo-mallorca-river-city

THÀNH PHỐ TÌNH YÊU VEN SÔNG CỔ CÒ

Dự án Mallorca River City là một trong những dự án đang được triển khai tại trung tâm tỉnh Quảng Nam với sự quy hoạch và đầu tư vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng phát triển và thịnh vượng cho khu vực trong thời gian sắp tới. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực sông Cổ Cò, Dự án Mallorca River City là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình trong việc xây dựng tổ ấm và kiến tạo những giá trị sống đích thực.

Đất xanh Đà Nẵng
Số lượng:
900 sản phẩm ( Giai đoạn 1: 150 SP )
Đất xanh Đà Nẵng
Chủ đầu tư:
Member of An Dương Group
Đất xanh Đà Nẵng
Đơn vị phát triển dự án:
Công ty cổ phần đầu tư Navi Property
Đất xanh Đà Nẵng
Vị trí:
Điện Dương - Điện ngọc Tỉnh Quảng Nam
Đất xanh Đà Nẵng
Quy mô:
30 hecta
Đất xanh Đà Nẵng
Loại hình:
Đất nền & biệt thự nghỉ dưỡng

Kiến trúc Địa Trung Hải

Mallorca River City được quy hoạch tại khu vực có diện tích lên đến 30ha với lối kiến trúc Địa Trung Hải đặc trưng đầy quyến rũ, nhằm hướng tới hình thành một thành phố đẳng cấp – một biểu tượng mới về cuộc sống thượng lưu miền nhiệt tới ven dòng sông Cổ Cò thơ mộng.

Map MALLORCA RIVER CITY <BR/> - Đất xanh Đà Nẵng

VEN SÔNG & GẦN BIỂN

Tiềm năng khai thác và phát triển vô cùng đắt giá.

  • Dự án Mallorca River City có vị trí đắc địa tại khu vực ven sông Cổ Cò, thuộc dự án Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc tại đường Điện Dương, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là “vị trí kim cương” theo dọc tuyến sông huyết mạch của trung tâm khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam. Đối với lĩnh vực phát triển du lịch, Dự án Mallorca River City hoàn toàn có khả năng thu hút tối đa mọi nguồn lực phát triển khi nằm giữa thành phố du lịch Đà Nẵng và khu Di sản Hội An.

Mặt bằng tổng thể

KIẾN TẠO KIỆT TÁC

Dự án được phát triển theo concept là vùng đất đẹp ven sông, với chủ đề “thành phố tình yêu”. Concept này hướng đến việc xây dựng một không gian sống đẳng cấp, hệ thống cảnh quang đẹp là biểu tượng của của cuộc sống lãng mạn, thư thái, và tiện nghi.

HƠN 30 TIỆN ÍCH LIỀN KỀ

Mang giá trị sống đích thực

Mang hơi thở Địa Trung Hải dưới ánh nắng rực rỡ và bãi cát trắng mịn, Mallorca River City được quy hoạch và thiết kế bài bản chỉ với 47% mật độ xây dựng. Quỹ đất rộng lớn dành cho tiện ích như công viên, đất thương mại là cơ sở cho sự phát triển hệ thống tiện ích chuẩn mực, đa dạng cùng cảnh quan ấn tượng. Cư dân sinh sống tại Mallorca River City sẽ được sử dụng hệ thống tiện ích đẳng cấp như công viên gym, khu vui chơi giải trí Entertainment Park, Public House.

LỢI ÍCH KHI BẠN CHỌN

  • QUẢNG TRƯỜNG CÔNG VIỆN RỘNG NHẤT

  • VỆT SÔNG CỔ ĐÒ ĐẸP NHẤT

  • THIẾT KẾ CẢNH QUANG ĐỒNG BỘ

  • VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

  • GIÁ THÀNH TỐT - TIỀM NĂNG CAO

Tin dự án

Đăng ký nhận bản báo giá

Vui lòng nhập thông tin liên hệ