CLOSE x
THE MANSION HỘI AN

DINH THỰ VÀNG SON - TRÒN ĐẦY VƯỢNG KHÍ

01
Navi

Khác biệt hoàn toàn giữa chuỗi dự án liền kề phố Hội, The Mansion Hội An khai thác mạnh mẽ tiềm năng của loại hình BĐS nghỉ dưỡng ven đô & BĐS gắn liền di sản. Nổi bật với lối thiết kế hiện đại tinh tế lấy cảm hứng từ kiến trúc Indochine, kiến tạo nên phong cách sống chuẩn thượng lưu ngay trên vùng đất di sản Hội An.

ĐÔ THỊ GIÁO DỤC KIỂU MẪU - NƠI ƯƠM MẦM NHÂN TÀI TRẺ

Khu Đô Thị Nam Đà Nẵng

02
Navi

Khu Đô Thị Nam Đà Nẵng tọa lạc tại cửa ngõ Hội An – Đà Nẵng, kết nối thuận tiện với hai bãi biển xinh đẹp là Hà My và Thống Nhất. Sở hữu vị trí mặt tiền 2km sông Cổ Cò, địa thế dự án Khu Đô Thị Nam Đà Nẵng mang tính chiến lược trong phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế du lịch của Quảng Nam, Đà Nẵng.

Kiệt tác ven sông

ROSA RIVERSIDE COMPLEX

03
Navi

Rosa Riverside Complex (Khu đô thị Đại Dương Xanh – River View) là dự án đất nền
ven sông Cổ Cò, thuộc đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc ới tổng quy mô hơn 34 hecta, toạ lạc ở vị trí chiến lược cửa ngõ 2 thành phố du lịch trọng điểm là Đà Nẵng
và Hội An, dự án Rosa Riverside Complex được đầu tư luôn đảm bảo hàng đầu về
thiết kế & chất lượng.

Thành phố tình yêu ven sông Cổ Cò

MALLORCA RIVER CITY

04
Navi

Dự án Mallorca River City là một trong những dự án đang được triển khai tại trung tâm tỉnh Quảng Nam với sự quy hoạch và đầu tư vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng phát triển và thịnh vượng cho khu vực trong thời gian sắp tới. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại khu vực sông Cổ Cò, Dự án Mallorca River City là điểm đến lý tưởng của mọi gia đình trong việc xây dựng tổ ấm và kiến tạo những giá trị sống đích thực.

INDOCHINA RIVERSIDE COMPLEX

IRC DOWNTONW - SIÊU PHẨM TRỞ LẠI

05
Navi

CHÍNH THỬ RA MẮT GIAI ĐOẠN 2

Với dự án ven sông Cổ Cò INDOCHINA RIVERSIDE COMPLEX chỉ với 100 sản phẩm đẹp nhất giai đoạn 2. Một bất động sản đầy tiềm năng trong tương lai, dự án đã mang lại một luồng sinh khí mới cho các nhà đầu tư kỳ vọng vào một tài sản sinh lợi nhuận.