CLOSE x
logo solie

KIỆT TÁC GIAO THOA 2 MIỀN DI SẢN

Wyndham Soleil Đà Nẵng là một biểu tượng mới của Thành phố Đà Nẵng được xây dựng nên bởi khát khao, ý chí, sức mạnh và tâm huyết của Chủ đầu tư PPC An Thịnh Việt Nam. Wyndham Soleil Đà Nẵng hội đủ các yếu tố từ vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp, trang thiết bị tiện nghi cho đến chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành quốc tế và chuỗi tiện ích vượt trội hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu.

Đất xanh Đà Nẵng
Tên dự án:
WYNDHAM SOLEIL
Đất xanh Đà Nẵng
Chủ đầu tư:
Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng
Đất xanh Đà Nẵng
Đơn vị quản lý:
Artelia của Pháp
Đất xanh Đà Nẵng
Vị trí:
Giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Đất xanh Đà Nẵng
Quy mô:
2,2 hecta
Đất xanh Đà Nẵng
Loại hình:
2 tòa Condotel , 1 tòa Condotel và 1 tòa khách sạn.

Thành Phố Của Gió Và Ánh Sáng

WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG là tổ hợp Khách sạn & Condotel 5* đẳng cấp bậc nhất gồm 4 toà tháp cao 45 – 57 tầng được vận hành bởi Wyndham – một tập đoàn khách sạn lớn và nổi tiếng của Mỹ. Với ý tưởng thiết kế là sự giao thoa giữa trời và đất, 4 tòa như một rặng san hô vĩnh cửu, mang ý nghĩa là Ánh Dương lộng lẫy, mặt trời rực rỡ, soi sáng Biển Đông..

Map WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG - Đất xanh Đà Nẵng

VỊ TRÍ TRUNG TÂM ĐÀ NẴNG

NƠI HỘI TỤ TINH HOA

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Wyndham Soleil Đà Nẵng là một trong những khu tổ hợp khách sạn – chung cư cao cấp phát triển mạnh mẽ nhất miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Dự án nằm ngay vị trí giao thông quan trọng, giữa giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp, cách Bãi biển Mỹ Khê chưa đầy 1 phút đi bộ, đồng thời nằm đối diện với công viên biển Đông, nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố.”

QUY HOẠCH HIỆN ĐẠI

CONDOTEL ĐẲNG CẤP 5 SAO

Dự án bao gồm 04 toà nhà (03 tòa căn hộ và 01 Hotel) cao từ 50 đến 57 tầng. Đây là dự án cao nhất Đà Nẵng, hơn 3.000 căn hộ từ loại Studio, 01 đến 03 phòng ngủ và penthouse, được trang bị thang máy tốc độ cao, hệ thống cửa kính lõi sợi thủy tinh có sức bền với thời gian và đảm bảo sức khỏe. Với thiết kế bể bơi tràn trên tầng cao nhất sẽ đem lại một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và tham quan.

Nghỉ Dưỡng Cao Cấp

Dự Án Hàng Đầu – Mang Lại Giá Trị Đích Thực

Là toà nhà cao nhất Đà Nẵng, Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn hoàn hảo bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi “ngắm trọn thành phố trên từng cao độ”. Nhà hàng đa quốc gia đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Việt Nam với sức chứa hơn 1000 người hứa hẹn mang cả tinh hoa ẩm thực thế giới đến với du khách chỉ ngay tại Wyndham Soleil Đà Nẵng.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

  • 4 MẶT TIỀN BỜ BIỂN ĐẮT GIÁ

  • KHAI THÁC TÀI SẢN CÓ CHẤT LƯỢNG TRƯỜNG TỒN

  • LÃI SUẤT 0% TRONG 36 THÁNG

  • CHIẾT KHẤU HẤP DẪN LÊN TỚI 6%

Project news

Đăng ký nhận bản báo giá

Vui lòng nhập thông tin liên hệ