CLOSE x

08

06-2021

Bật mí “Góc làm việc” cực Chill của các Navier

Điều tích cực nhất của mùa dịch năm nay là khi đa số các công ty đều làm việc tại nhà thì Navi vẫn còn may mắn khi có việc làm, được lên công ty hàng ngày và được ngồi trong “Vỏ ốc” mới xinh xắn.

Địa chỉ văn phòng mới nằm trên trục đường lớn 2/9 (422 đường 2/9 – Đà Nẵng) – ngay vị trí nổi bật – dễ tìm: Đối diện với Khu vui chơi Hellio và công viên Châu Á nổi tiếng, view cảnh quan tuyệt vời đập vào mắt mỗi ngày đi đi về về nhà Navi.

Đến với Vỏ ốc mới – mỗi Navier có thêm một không gian sống – không gian làm việc riêng của chính mình tự do, thỏa sức sáng tạo.

Góc làm việc được các Navier chịu khó bày biện để có thêm cảm hứng cho những kế hoạch, dự định mới. Có 1 góc xinh xắn, đáng yêu thế này thì làm việc cũng chẳng khác gì đang chill.

Đa phần, mọi người đều chuộng sự đơn giản nhưng vẫn khéo léo khoe được cá tính của mình thông qua vài món đồ trang trí như loa, khung ảnh… và đặc biệt các thành viên Navi đều chú trọng vào mảng xanh, không gian làm việc xanh và sống xanh, vì thế không khó để nhận ra những chậu hoa, cây cảnh xanh mát và tươi tốt trên bàn mỗi người.

Tại một môi trường làm việc mới, BLĐ Navi cũng hết sức tạo điều kiện cho nhân viên, để mỗi ngày lên công ty không chỉ để làm việc, mà là nơi để các Navier gắn kết với nhau. Thành viên nhà Navi có không gian để ngồi ăn chung bữa trưa rộng rãi – thoáng mát, lò vi sóng để hâm nóng đồ ăn mang theo của nhân viên cũng như sưởi ấm trái tim sau những giờ vật lộn với công việc. Tủ lạnh – vật bất ly thân: Kem, chè, nước mía, đá lạnh… là những món không thể thiếu giữa tiết trời 40 độ, nằm ngay ngắn trong tủ lạnh nhà Navi.

Ngoài ra, đến với văn phòng mới, Navi Property có thêm một phòng đào tạo riêng biệt, để phục vụ cho quá trình học hỏi trau dồi kiến thức mới cho tất cả nhân viên.

Tháng 5 vừa qua, quá trình đào tạo đã được khởi xướng và đi được 1/2 chặng đường đào tạo từ các bộ phận quản lý và BLĐ của Navi. Và đây cũng sẽ là hoạt động thường niên sẽ được duy trì hàng tháng trong văn hóa nhà Navi được đông đảo Navier háo hức tham gia nhiệt tình.

Trên đây là những điều tích cực sẽ được Navi phát huy hơn nữa trong thời gian tới, nếu bạn muốn được làm việc trong môi trường Chill như tụi mình, apply ngay, nhiều vị trí vẫn đang trống nhé!

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết