CLOSE x

14

11-2023

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

Sự thành công của một Doanh nghiệp luôn đến từ nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thấu hiểu điều đó, Navi Propẻty luôn ghi nhận và trân trọng sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty.

BẢNG VÀNG THÁNG 10 cũng đã tìm ra được những chủ nhân với danh hiệu NHÂN VIÊN XUẤT SẮC. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực của các bạn đối với sự phát triển của công ty.

Bảng vinh danh là lời động viên đồng thời cũng là sự ghi nhận của BLĐ Navi đến những nỗ lực của các bạn. Một lần nữa xin trân trọng và cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Navi Property ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Một lần nữa xin Chúc mừng các cá nhân đã có những cống hiến tuyệt vời cho kết quả kinh doanh của Navi Property trong tháng 10 vừa qua.

Chúc cho tinh thần toàn thể Navi Property mãi rực lửa và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!!!

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết