CLOSE x

16

11-2023

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Sáng 13/11/2023, Navi Property đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư dự án DaNang Landmark cùng Công ty TNHH MTV ROFADI. Dự án sở hữu quy mô lớn với đa dạng loại hình kinh doanh, vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. DaNang Landmark hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đổ bộ tại Đà Nẵng.

Tổng quan dự án căn hộ Landmark Tower Đà Nẵng

Landmark Tower sở hữu vị trí trung tâm, nằm trên mặt tiền đường Bạch Đằng, Bình Minh 4 và đường Trần Văn Trứ, các tuyến đường du lịch ven sông Hàn. Tòa căn hộ đối diện công viên Apec và cách cầu Rồng chưa đến 100 mét.

Dự án Landmark Tower Đà Nẵng bao gồm các căn hộ, khu vực cửa hàng, văn phòng, bãi đỗ xe, nhà ở kết hợp thương mại được đầu tư trên gần 4.000 m² đất, tại Khu dân cư, khách sạn, căn hộ và thương mại dịch vụ 2/9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Với quy mô 2 tòa tháp đôi với tòa Phoenix cao 31 tầng và một tòa Dragon cao 39 tầng, dự án có 2 tầng hầm. Tiện ích dự án: Công viên, sân chơi cho trẻ em, bể bơi ngoài trời, khu tắm Sauna, phòng tập Gym, nơi tập luyện Golf, khu vực ATM, khu vực luyện tập chạy 100m, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, khu vực để xe, các trung tâm thương mại…; Dự án có quy trình quản lý, bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản giám sát ngay tại công trình.

Nhận biết được Landmark Tower là một dự án có tiềm lực kinh tế vô cùng to lớn cùng với những giá trị thực tại mà dự án này mang lại, Navi Property cùng Công ty TNHH MTV ROFADI đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược tại dự án DaNang Landmark. Đây chắc có lẽ là một trong những dự án “khủng” được Navi Property góp vốn đầu tư trong những tháng nước rút cuối năm 2023 này.


TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết