CLOSE x

13

11-2023

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Vừa qua, Navi Property công bố hợp tác đầu tư dự án NOXH Long Vân với quy mô 2ha tại trung tâm thành phố Quy Nhơn. Đây sẽ là dự án mang lại cho cư dân khu vực nơi an cư bền vừng và góp phần chỉnh trang đô thị ngày một khang trang.

Bình định – điểm sáng kinh tế trọng điểm miền Trung

Theo báo cáo của UBND tỉnh Bình Định, trong 9 tháng đầu năm, Bình Định đạt được nhiều kết quả khả quan với tổng sản phẩm địa phương (GRDP) tăng 6,9% so với cùng kỳ, cao hơn tăng trưởng bình quân cả nước (GDP cả nước tăng 4,2%), xếp vị trí thứ 21/63 tỉnh, thành phố cả nước, thứ 7/14 địa phương vùng miền Trung và thứ 1/5 địa phương vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Với những số liệu đạt được, Bình Định đang là khu vực có tiềm năng phát triển nhất khu vực miền Trung, trong đó Quy Nhơn là nơi góp phần to lớn trong việc phát triển kinh tế – xã hội của Tình.

Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng nhiều kỳ quan. Nguồn: Internet

Quy Nhơn đang là địa phương được các chủ đầu tư cùng các nhà đầu tư quan tâm vì sở hữu nhiều quỹ đất đẹp và biên độ tăng giá cao, theo đó Quy Nhơn cũng là một trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực miền Trung, thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan đẹp, đa dạng như núi, rừng, đồi, đầm phá, bán đảo, hải đào cùng đường bờ biển dài 72km với nhiều bãi tắm đẹp thơ mộng. Được bình chọn là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, Thành phố Du lịch sạch Đông Nam Á… Với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế, Quy Nhơn đang ngày càng thu hút đông đảo cư dân từ nhiều nơi đổ xô đến lập nghiệp, đặt ra nhiều vấn đề nơi cư trú, khiến các dự án NOXH trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Thực hiện hoá ước mơ “An cư lạc nghiệp”

Nhiều nơi trên địa bàn thành phố Quy Nhơn bắt đầu có dự kiến xây dựng NOXH có thể kể đến: phường Đống Đa, phường Nhơn Phú, phường Nhơn Bình, phường Trần Quang Diệu,…Đây là các địa phương tập trung nhiều việc làm và mật độ dân số đang tăng lên nhanh chóng.

Phối cảnh NOXH tại Nhơn Bình – Quy Nhơn. Nguồn: Internet

Dự án được Navi Propety triển khai trong thời gian tới là khu NOXH Long Vân tại phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, nhằm mục tiêu cung cấp nơi an cư bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng dân cư khu vực. Được biết, tổng vốn đầu tư của dự án lên đến hơn 1500 tỷ đồng và khởi công xây dựng vào Quý I/2024 với quy mô 2ha. Dự án gồm 2 tòa chung cư với khoảng 838 căn hộ và 48 lô đất nhà ở liền kề, dân số dự kiến 2000 người. Tại dự án, chủ đầu tư cũng bố trí quy hoạch xây dựng hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu cho dân cư sinh sống.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có những biến động mạnh mẽ và hướng đến những dự án có giá trị thực, sự xuất hiện của các dự án NOXH tại Quy Nhơn hứa hẹn là một yếu tố tích cực, không chỉ thúc đẩy phát triển khu vực mà còn làm tăng giá trị cho thị trường bất động sản nói chung.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết