CLOSE x

06

07-2021

Chủ tịch Lê Thị Oanh: ‘Dịch bệnh là phép thử cho người NAVI’

Chia sẻ tại buổi tổng kết quý II/2021, Chủ tịch NAVI Property Lê Thị Oanh khẳng định giai đoạn 6 tháng đầu năm là một thời điểm nhiều thách thức đối  với tất cả các lĩnh vực không riêng gì BĐS. Tuy nhiên đội ngũ NAVI đã có những thành công nhất định trong việc định hướng phát triển kinh doanh và đưa thương hiệu đơn vị lên một cao mới.

Thứ nhất, NAVI mạnh dạn và tự tin chuyển đổi quy mô phát triển. Từ quy mô tầm 30 nhân sự tại văn phòng  Trần Hưng Đạo, đơn vị đã quyết định dịch chuyển văn phòng về trung tâm đường 2 tháng 9. Đây là một hướng đi táo bạo nhưng vô cùng đúng đắn. Bởi trụ sở mới cho phép Ban lãnh đạo hoàn thành các mục tiêu đề ra như  kiện toàn nhân sự, hệ thống phòng ban và cơ cấu tổ chức. Hiện quy mô nhân sự của NAVI gần 50 người với đầy đủ hệ thống vận hành từ kinh doanh, HCNS, MKT cho đến khối hỗ trợ. “Đây là điều tự hào của nhà NAVI trong thời điểm mà nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn”, chị chia sẻ.

Thứ hai, thị trường dù gặp nhiều khó  khăn nhưng NAVI đã có được kết quả kinh doanh khả quan từ đầu năm đến nay. Việc được Chủ đầu tư tin tưởng  giao cho các dự án phân phối độc quyền tại Quảng Nam và Đà Nẵng đã mở ra nhiều cơ hội. Đơn vị đã không ngại khó khăn trong việc hoạch định chiến lược và quyết tâm cao độ để triển khai bán hàng. Hàng  trăm sản phẩm đất nền đã được NAVI thanh khoản và mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng. Điều quan trọng là đem lại thu nhập lớn cho đội ngũ CBNV.

Thứ ba, NAVI tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và đam mê nghề. Dù tỷ lệ nhân sự mới ngày càng nhiều nhưng tất cả đã nhanh chóng khẳng định được bản thân trong việc hòa nhập với tập thể và bán hàng hiệu quả. Vẫn còn một số điểm trừ nhưng nhìn chung công tác nhân sự tốt đã góp phần đưa con thuyền vượt qua mọi trở ngại. Chính tinh thần máu lửa, không ngại khó đã giúp tập thể từng bước hoàn thiện.

Chị Oanh khẳng định tình hình dịch bệnh được xem như  phép thử trong thời gian qua. Toàn thể CBNV đã chủ động và áp dụng nhiều cách làm phù hợp với từng giai đoạn để đảm bảo an toàn nhưng hiệu quả. Điều quan trọng là tất cả cùng nhau chạy đua với thời gian, chạy đua với dự án cùng khối lượng công việc lớn và đòi hỏi sự áp lực. Tất cả phải hợp lực từ mọi phòng ban. Không chỉ yêu cầu nguồn lực chất lượng, mà còn thể hiện qua lãnh đạo linh hoạt. Cuối cùng  để NAVI có được kết quả là sự chuyên nghiệp và tính cam kết với Chủ đầu tư.

Khó khăn vẫn còn tiếp diễn nhưng theo chị Oanh cơ hội là thứ mà ai cũng dễ dàng nhìn thấy ở thị trường hiện tại. Tuy nhiên cơ hội không dành cho tất cả, bởi nó chỉ dành cho những người dám đương đầu với thử thách và niềm tin mãnh liệt.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY APP SẼ CÓ TÍNH NĂNG GÌ ?

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY GIA NHẬP “ĐƯỜNG ĐUA 4.0”

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V – NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN 30 TÂN BINH HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI NAVI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

KHỞI NHIỆT HUYẾT VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Trong 7 tháng đầu năm 2023 doanh thu du lịch Đà Nẵng “bùng nổ”

Xem chi tiết