CLOSE x

11

02-2023

ĐÀO TẠO TÂN BINH, KHỞI TẠO CHIẾN BINH

Những ngày đầu tiên của tháng 2 này, Navi đã tổ chức Khóa đào tạo hội nhập dành cho các thành viên mới gia nhập vào Navi. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt dành cho những tân binh thuộc Bộ phận Kinh Doanh nhằm giúp cho các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập công việc và khám phá những nét văn văn hóa đặc trưng của Navi.

Nội dung chương trình đào tạo gồm có: Giới thiệu về cơ cấu tổ chức, lịch sử hình thành, quy chế, nội quy, chính sách, chế độ phúc lợi, văn hoá công ty….Cũng như kiến thức tổng quan về thị trường Bất Động Sản, thông tin chuyên sâu về sản phẩm dự án công ty đang phân phối và đào tạo về các kỹ năng bán hàng hiệu quả.

Tham gia chương trình đào tạo hội nhập, tân binh sẽ được các giảng viên là các vị Ban Lãnh Đạo công ty trang bị những kiến thức, kỹ năng hữu ích làm nền tảng để sẵn sàng cho mục tiêu “ hãy là số một nơi ta đặt chân đến”. Bên cạnh đó, các tân binh còn được tìm hiểu, khám phá và hướng dẫn thực hành các hoạt động văn hóa mang phong cách rất riêng của Navi.

Bước qua cảm giác bỡ ngỡ lúc ban đầu, những tân binh rất nhanh đã hòa nhập và hưởng ứng nhiệt tình với các hoạt động tập thể. Trước khi kết thúc khóa đào tạo, để đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức, rèn luyện kỹ năng và phát hiện ra những “nhân tố tiềm năng”, Ban Đào Tạo đã đưa ra một trò chơi nhỏ để các tân binh tranh tài để tìm ra các chủ nhân cho những phần quà mà Ban Đào Tạo đã chuẩn bị. Phần tranh tài diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, căng thẳng với những câu hỏi hóc búa, xen lẫn đó là những tình huống hài hước bất ngờ…tất cả đã tạo nên một buổi đào tạo thành công, ghi lại những ấn tượng khó phai.

Tất cả tân binh đạt kết quả tốt trong buổi thi cuối khóa được Công ty cấp bằng chứng nhận đã hoàn thành tốt khóa đào tạo, riêng những chiến binh xuất sắc nhất còn được Công ty vinh danh và tặng thưởng xứng đáng.

Qua chương trình đào tạo hội nhập, các thành viên mới không những có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho công việc mà còn được tiếp thêm lửa nhiệt huyết, vững tin hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp của bản thân, tạo động lực để sẵn sàng tạo ra những bước tiến đột phá mới trong sự nghiệp và cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty.

Ngoài chương trình đào tạo hội nhập, sắp tới tại Navi các CBNV còn được tham gia các chương trình đào tạo khác như:

  • Xây dựng quy trình bán hàng và kỹ năng phân tích dự án.
  • Chia sẽ về nghề BĐS và thực trạng BĐS Hiện tại.
  • Đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng qua điện thoại (telesale).
  • Đào tạo kỹ năng tìm kiếm khách hàng với Facebook ads, zalo ads.
  • Đào tạo về nghệ thuật tư vấn trực tiếp và xử lí từ chối.

Và hàng chục những chương trình hấp dẫn khác đang được ấp ủ. Gia nhập Navi để được hưởng những đặc quyền dành riêng cho thành viên Navi.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY APP SẼ CÓ TÍNH NĂNG GÌ ?

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY GIA NHẬP “ĐƯỜNG ĐUA 4.0”

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V – NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN 30 TÂN BINH HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI NAVI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

KHỞI NHIỆT HUYẾT VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Trong 7 tháng đầu năm 2023 doanh thu du lịch Đà Nẵng “bùng nổ”

Xem chi tiết