CLOSE x

10

02-2023

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU TRANH CÚP ĐẦU XUÂN

Giải bóng đá được tổ chức với mục đích gắn kết và giao lưu giữa hai đơn vị với mong muốn mang đến nhiều tín hiệu tích cực về sự “cộng sinh” trong năm 2023 với sự tham gia của toàn bộ ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên hai đơn vị. Lãnh đạo hai đơn vị mong muốn xúc tiến nhiều hơn trong lĩnh vực kinh doanh, giao lưu văn hóa, từ đó tạo ra tiếng nói chung để hướng đến việc hợp tác lâu dài. Anh Nguyễn Ngô Hữu Việt – Giám đốc kinh doanh Navi Land khẳng định sân chơi khai xuân là dịp để toàn thể CBNV hai đơn vị được tiếp xúc, trao đổi và giao lưu. Từ đó có thể chia sẻ những câu chuyện đầu năm về nghề với nhau.

Đồng thời, giải đấu này cùng là dịp để các bộ nhân viên hai đơn vị trao đồi sức khoẻ, giải toả căng thẳng và mệt mỏi sau những giờ làm việc. Chính vì thế, đã có những trận bóng nảy lửa với các bàn thắng siêu đẹp đến từ các cầu thủ của Navi Property và Eco Real. Trận đấu đầu tiên diễn ra với sự tranh tài của hai đội là nhân viên kinh doanh của hai đơn vị, các cầu thủ đã có những màn đọ sức ngang tài ngang sức cùng những pha bóng thú vị nhưng không thiếu sự chuyên nghiệp, khẳng định sức trẻ bùng nổ của đội ngũ chuyên viên kinh doanh.


Trận đấu thứ hai là sự đụng độ giữa các vị lãnh đạo tài ba, không thể so sánh với sức trẻ của trận trước, nhưng ở trận này, các cầu thủ đã cho khán giả xem một trận bóng với lối chơi chiến thuật, mỗi bước chân đều mang theo những tính toán hoàn hảo, đóng góp những pha bóng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Kết thúc giải đấu, bàn chân vàng ghi được nhiều bàn thắng nhất gọi tên cầu thủ Nguyễn Đức Hải – Phó tổng giám đốc công ty Navi Property, không chỉ lãnh đạo giỏi anh còn là một chân sút tài năng.


Thông qua giải đấu, các thành viên của hai đơn vị đều có những giờ phút cháy hết mình trên sân cỏ, được thể hiện tài năng cũng như được giao lưu học hỏi nhiều điều mới, giúp cho tình cảm giữa hai đơn vị càng bền vững, khởi đầu cho một tương lai hợp tác cùng nhau tiến xa hơn trên lĩnh vực bất động sản.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết