CLOSE x

06

05-2022

GIẢI MÃ SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA THE FAIFO COMPLEX – PHÂN KHU ĐẤT NỀN SÁNG GIÁ NHẤT VỚI HẠ TẦNG HOÀN THIỆN & PHÁP LÝ VỮNG CHẮC

GIẢI MÃ SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA THE FAIFO COMPLEX

Năm 2022, thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam khởi sắc vô cùng rực rỡ trên tất cả các phương diện (Kinh tế, chính trị, du lịch, dịch vụ,…). Theo đó, bất động sản cũng không ngoại lệ và còn là một trong những lĩnh vực được các chuyên gia nhận định sẽ có những bước tiến triển vượt bậc. Nhưng, dấu hỏi lớn đặt ra cho thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam: Đâu sẽ là điểm đầu tư sáng giá ở phân khúc đất nền với 100% cơ sở hạ tầng hoàn thiện với đầy đủ tính pháp lý. Đây cũng chính là cơ hội lớn cho phân khúc mang giá trị thực cao, cùng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đầu tư, trong thời điểm “vàng” như hiện nay.

Sự xuất hiện của The Faifo Complex trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư tại phân khúc đất nền – phân khúc liên tục giữ “ngôi vương”. Mặc dù phân khu chỉ mới ra mắt vào cuối tháng 4.2022 nhưng đã khiến giới đầu tư dậy sóng với nhiều ưu thế hiếm có. Đây cũng chính là dự án TRỌNG ĐIỂM của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Navi Property trong năm 2022 hứa hẹn sẽ RẦM RỘ thị trường bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam, khẳng định vị thế của một khu đô thị đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu. Mở ra cộng đồng trẻ, thành đạt, văn minh và là nơi ươm mầm nên những thế hệ VÀNG của tương lai.

(Phối cảnh Khu đô thị tương lai tại phân khu 2 The Faifo Complex) 

Tọa lạc bên dòng sông Thu Bồn huyền thoại, The Faifo Complex thuộc địa phận Điện Nam Đông – Điện Bàn – Quảng Nam, khu vực được định hướng để trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực và cả nước. Với vị trí đặc địa, khả năng kết nối thuận lợi đến các vị trí quan trọng: 1 phút đến Làng gốm Thanh Hà, 3 phút đến phố cổ Hội An, 15 phút đến sân Golf Quốc Tế, 10 phút đến chuỗi Resort 5 sao,…Phân khu The Faifo Complex còn thu hút giới đầu tư bằng chính ưu thế vượt trội, hệ tiện ích đa công năng, đầy đủ và đẳng cấp, như: Trung tâm thương mại, đài phun nước, phố đi bộ, công viên xanh, khu phố chợ, khu vui chơi giải trí,… đáp ứng 100 % nhu cầu an cư tận hưởng “lên ngôi”.

(Hình ảnh quy hoạch tổng quan về phân khu 2 The Faifo Complex)

Với quy mô phân khu rộng lớn, lên đến 44.6 ha, The Faifo Complex được quy hoạch chuẩn quốc tế với mật độ: đất ở (40.97%), hạ tầng & ngoài đất ở (50.32%) và đất cây xanh công cộng (8.71%). Các trục huyết mạch 7,5m – 16.5m cùng  thông ra các đường lớn: Trần Thủ Độ, Hùng Vương, An Dương Vương, 28/3,… Hạ tầng giao thông và điểm kết nối khu vực mang tầm nhìn chiến lược quốc gia: Năm du lịch Quốc gia, điểm đến quốc tế, đầu mối về giao thông vận tải, giao thương trong nước và quốc tế của khu vực miền Trung và Tây Nguyên,….

The Faifo Complex hoàn thiện gần như 100% hạ tầng kiến trúc và đặc biệt nâng tầm giá trị với diện tích đa dạng: từ 100 đến 300 m2. Nơi để chủ nhân sở hữu đắm chìm trong kiệt tác tinh hoa với lối kiến trúc sang trọng Châu Âu hòa quyện nét độc đáo bản sắc di sản Phố Hội. The Faifo Complex còn mang trong mình sứ mệnh là biểu tượng độc bản, kiến tạo nên sự đẳng cấp của tinh hoa thượng lưu mà chỉ dành riêng cho chủ nhân sở hữu.

(Sơ đồ vị trí The Faifo Complex tại khu vực Điện Nam Đông, Quảng Nam)

Bên cạnh đó, The Faifo Complex còn bắt kịp xu thế “Sống Sang – Sống Xanh” khi đời sống hiện tại luôn trong tình trạng đông đúc, khói bụi, thiếu cây xanh… trở thành những bài toán chưa có lời giải ở khu vực thành thị. Đây cũng chính nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu sống hài hòa cùng thiên nhiên ngày càng lan rộng, đặc biệt tầng lớp trung lưu và thượng lưu tăng trưởng ngày càng nhanh chóng tại Việt Nam, mọi điều kiện sống đều được nâng tầm giá trị và chú trọng về sức khỏe tinh thần.

Sự xuất hiện của The Faifo Complex minh chứng cho giá trị đời sống gia chủ cũng như giá trị đầu tư bằng ưu thế bậc nhất, nhân đôi giá trị tăng lời với hai loại hình bất động sản: Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô và bất động sản gắn liền di sản. Đây chắc chắn sẽ là tâm điểm đầu tư, tuyệt tác bùng nổ trong tương lai, hứa hẹn sẽ đem lại giá trị bền vững của một khu đô thị thượng lưu 5 sao trên thị trường đất nền Quảng Nam – Đà Nẵng.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết