CLOSE x

11

07-2023

Hội An lọt vào Top 3 di sản UNESCO tuyệt đẹp của Việt Nam trên Tạp chí du lịch danh tiếng Wanderlust của Anh

Tạp chí du lịch danh tiếng Wanderlust của Anh đã chọn 3 địa danh Việt Nam đã lọt top 3 di sản UNESCO, gồm: Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) và khu phố cổ Hội An (Quảng Nam).

Trong bài viết ngày 5/7, Tạp chí Wanderlus chia sẻ bài viết có tựa đề: “16 kỳ quan Di sản thế giới UNESCO được công nhận ở Đông Nam Á”. Với rất nhiều công viên hoang dã, kỳ quan thiên nhiên và đền thờ cổ kính, Tạp chí du lịch danh tiếng của Anh tỏ ra ngạc nhiên khi khu vực Đông Nam Á chỉ có 41 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Wanderles đã lựa chọn 16 di sản yêu thích của tạp chí, cộng với các điểm tham quan khác…

Báo Anh chọn Hội An trong Top 3 di sản UNESCO tuyệt đẹp của Việt Nam

Trong danh sách này, Vịnh Hạ Long xếp vị trí đầu tiên, tiếp theo là Phố cổ Hội An (số 6) và Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng (số 9). Nhận xét riêng về Phố cổ Hội An, Wanderles nhận định: “Khác xa với làn khói mù mịt bao trùm nhiều chuyến tham quan đến Đông Nam Á, Hội An được UNESCO công nhận là một thành phố yên tĩnh… Giao thông bị cấm vào trung tâm, tạo cơ hội để ngắm nhìn những mặt tiền nhạt màu, ban công, quán cà phê, chợ, thợ may và cửa hàng quần áo nằm trong Khu Phố Cổ mà không bị quấy rầy. Tất cả đều yên bình, trừ tiếng chuông chùa và tiếng bước chân của du khách. Nó hầu như không phải là một điều gì bí mật, nhưng không có gì ngạc nhiên khi nó được rất nhiều người yêu thích”.

Theo thống kê của UBND TP. Hội An, trong sáu tháng đầu năm nay, gần 1,9 triệu khách đến tham quan du lịch tại địa phương, tăng hơn 254 % so với cùng kỳ. Trong số này có hơn 2/3 là khách quốc tế cho thấy sức hút của Hội An trong mắt du khách và truyền thông quốc tế.

Theo Tạp chí Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết