CLOSE x

06

07-2021

Vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc quý II/2021

Sáng ngày 4/07/2021, Ban lãnh đạo Navi Property đã tổ chức lễ tổng kết vinh danh cho các cá nhân – tập thể có thành tích xuất sắc trong Quý II/2021.

Quý II/2021 là thời điểm khó khăn cho tất cả các lĩnh vực ngành nghề. Trong đó BĐS cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid 19. Thời bình bán hàng đã khó, thời dịch lại càng khó khăn hơn khi tất cả các hoạt động thường niên đều phải triển khai online như tư vấn online, chốt giao dịch bằng  kênh online.

Tuy nhiên không vì những khó khăn thách thức đó mà các chiến binh nhà Navi nản lòng, bù đắp vào đó là lòng yêu nghề, yêu việc, cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để nhận lại những kết quả xứng đáng. Từ những nỗ lực đó, Ban lãnh đạo đã dành tặng những phần thưởng ý nghĩa nhằm vinh danh các cá nhân lẫn tập thể xuất sắc nhất.

Anh Lê Xuân Hai trở thành chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất trong quý 2 khi đoạt cả 2 giải thưởng cá nhân, gồm  Nhân viên xuất sắc Tháng và Nhân viên xuất sắc nhất Quý. Thành quả của nam nhân viên đến từ những nỗ lực cố gắng của bản thân và hỗ trợ đắc lực từ QLKD cũng như Ban lãnh đạo, đặc biệt lòng yêu nghề.

Bên cạnh đó, còn có thêm 6 chuyên viên được xướng tên với danh hiệu cá nhân xuất sắc tháng, gồm anh Hoàng Mạnh Hưng, chị Nguyễn Thị Ngọc, anh Mã Thanh Toàn, anh Nguyễn Quốc Sang, anh Nguyễn Nhật Tuấn và anh Đào Trung Nguyên. Đây đều là những chuyên viên có kinh nghiệm và khẳng định được năng lực bán hàng tại NAVI trong suốt thời gian qua.

Nằm trong hoạt động tổng kết, Ban lãnh đạo còn vinh danh các QLKD xuất sắc, gồm: chị Nguyễn Thị Tú Linh, anh Nguyễn Hoàng Gia Hy, anh Nguyễn Ngọc Thành và anh Đinh Hùng Cường. Dù đứng trước nhiều thách thức của thị trường và áp lực trong chỉ tiêu kinh doanh, nhưng cả 4 cá nhân đều đạt được những  kết  quả đáng tự hào. Đặc biệt nỗ lực xây dựng đội nhóm và sáng tạo trong cách làm việc.

Là tập thể duy trì được hiệu quả kinh doanh và quân số không ngừng tăng trong quý II, tập thể kinh  doanh xuất sắc đã thuộc về Phòng kinh doanh của anh Đinh Hùng Cường. Tập thể Khối hỗ trợ xuất sắc cũng được vinh danh. Đây là hai giải thưởng cao quý ghi nhận sự đóng góp tích cực cho con thuyền NAVI.

Điểm nhấn của chương trình là phân công bố chính thức việc bổ nhiệm 3 Trưởng phòng Kinh doanh, gồm anh Đinh Hùng Cường, chị Nguyễn Tú Linh và anh Nguyễn Ngọc Thành. Quyết định bổ nhiệm là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân trong suốt thời gian qua. Trên cương vị mới, cả ba Trưởng phòng hứa hẹn tiếp tục hoàn thành các trọng trách lớn hơn.

Chủ tịch NAVI Lê Thị Oanh đã có những lời chia sẻ, động viên cũng như cảm ơn sự nỗ lực trong thời gian qua của toàn thể CBNV. Chị đã có những phân tích. đánh giá trực quan về bức tranh tình hình thị trường bất động sản, khái quát những hướng đi, chiến lược phát triển cho công ty trong những tháng tiếp theo.

Ông Nguyễn Tấn Việt – Giám Đốc điều hành cũng đã có bài phát biểu, chia sẻ kết quả kinh doanh đạt được trong 6 tháng đầu năm, cùng đó có những định hướng mục tiêu phát triển rõ ràng cho những tháng tiếp.

Kết thúc buổi tổng kết vinh danh quý 2/2021, nhà Navi còn có thêm bữa tiệc nhẹ, những bó hoa tươi thắm và món quà nho nhỏ để mừng đón sinh nhật cho các Navier có sinh nhật vào tháng 6-7/2021. Tất cả mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho toàn thể CBNV. Qua đó tiếp theo động lực và tinh thần vượt khó trong thời điểm kinh doanh nhiều thách thức.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết