CLOSE x

24

03-2023

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH TÀI TRỢ HỘI TRẠI “DUYÊN DÁNG MIỀN BIỂN NĂM 2023” TẠI TAM QUAN BẮC

Vừa qua, Navi Property đã trở thành nhà tài trợ vàng của Hội trại và hội thi “Duyên dáng miền biển” năm 2023 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tam Quan đã phối hợp với UBND phường TQB cùng với các hội đoàn thể: Hội LHPN phường, Hội nông dân phường tổ chức.

Chương trình này nhằm chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng phường TQB (26/3/1975-26/3/2023), chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2023); chào mừng thành công đại hội công đoàn cơ sở, đại hội nông dân và các ngày lễ lớn trong tháng 3. Navi Property có vai trò là nhà tài trợ chính thức, hợp tác cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình.

Đông đảo người dân phường Tam Quan Bắc đều hào hứng tham dự chương trình.

Tham dự hội trại có hơn 200 trại sinh, là cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân đến từ 10 khu phố,cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường, với 12 trại. các trại được trang trí, trưng bày theo ý nghĩa làng nghề truyền thống của địa phương. Hội trại diễn ra 1 ngày 1 đêm, tại hội trại đã diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí đã thu hút được đông đảo trại sinh tham gia các trò chơi, và đêm lửa trại đầy ấm áp. Hội trại nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của quê hương, gắn bó, đoàn kết các cơ quan, đơn vị, các khu phố và bà con nhân dân về tham gia Hội trại.

Hội trại cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo rèn luyện, cống hiến, trau dồi kỹ năng thực tiễn, gắn bó, chia sẻ với nhau, củng cố tình đoàn kết, phát triển và nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn.

Và hội thi duyên dáng miền biển năm 2023 cũng đã diễn ra trong ngày, với sự tham gia của 14 thí sinh đến từ 10 khu phố và 4 trường học trên địa bàn, tất cả các thí sinh đều là ĐVTN của các chi đoàn trên địa bàn.

Ông Nguyễn Ngô Hữu Việt – Tổng Giám Đốc Kinh Doanh thay mặt cho Navi Property tham dự hội thi “Duyên dáng miền biển năm 2023”.

Phát biểu tại hội thi, Ông Nguyễn Ngô Hữu Việt – Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Navi bày tỏ rất lấy làm vui khi có thể đồng hành cùng chính quyền phường Tam Quan Bắc tổ chức một chương trình cực kỳ ý nghĩa với những hoạt động vui chơi gắn kết tinh đoàn kết toàn dân.

Đây cũng là dịp Nhằm tôn vinh tài năng trí tuệ, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội của người phụ nữ; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu về cái đẹp; nâng cao ý thức trong cộng đồng xã hội. Để tuyên truyền giáo dục, khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần sáng tạo của phụ nữ Việt Nam, trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, động viên nữ đoàn viên CNVC, NLĐ trong phường tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của phường.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết