CLOSE x

24

11-2022

NAVI PROPERTY MỞ RỘNG QUY MÔ VÀO BÌNH ĐỊNH

Mới đây, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Navi (Viết tắt: Navi Propery) đã có buổi ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác Bình Định. Đánh dấu sự có mặt của Navi Property tại thị trường này, khẳng định vị thế ngôi vương trong lĩnh vực BĐS khu vực miền Trung.

Ngày 22/10/2022, lễ ký kết đối tác chiến lược F1 miền Trung của Navi Property đã diễn ra thành công vang dội với mục tiêu hợp tác bền vững, cùng nhau phát triển, mang lại nhiều giá trị cho thị trường bất động sản khu vực miền Trung. Buổi lễ có sự tham gia của nhiều sàn giao dịch đến từ Bình Định như: Liên minh Bắc Hà Land – Boss Land, Ocean Land, Phúc Thịnh Land, Hải Phát Land, quy tụ của hàng trăm chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ các đơn vị phân phối chiến lược. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự tiến quân của Navi Property vào thị trường Bình Định sau quãng thời gian dài “lên dây cót”.

Đại diện đơn vị phát triển, bà Lê Thị Oanh chia sẻ: “Bình Định là một trong những tỉnh thành phát triển nhất của khu vực miền Trung và cả nước, hội tụ những yếu tố mang tiềm năng phát triển vượt bật. Năm 2022 được xem là năm để Bình Định chứng minh vị thế trên cả nước khi thu hút đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng và hơn 40 dự án đổ về”.

 Bà Lê Thị Oanh – CEO Navi Property ký kết cùng các đối tác chiến lược.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Navi, viết tắt là Navi Property, hình thành và phát triển từ nhà phân phối bất động sản với 2 phân khúc chính là: chung cư cao cấp và đất nền dự án. Cho đến nay, Navi Property tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối các dự án BĐS hàng đầu khu vực với đa phân khúc: Chung cư cao cấp, biệt thự, Shophouse, đất nền dự án, ki – ốt thương mại,… tại thị trường Miền Trung cùng phát triển thêm đơn vị Navi Land là sàn phân phối độc quyền các dự án từ Navi Property.

Navi Property đã và đang tiến quân vào thị trường Bình Định.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Nhân văn – Tiên phong” làm giá trị cốt lõi định hướng phát triển của doanh nghiệp. Navi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, triển khai thành công nhiều dự án tại Thành Phố Đà Nẵng nói riêng, và khu vực Miền Trung nói chung. Một số dự án mà Navi Property chính thức là nhà phát triển có thể kế đến: Mallorca River City với quy mô 30ha, Rosa Riverside Complex với quy mô 34ha, Edu Garden với quy mô 7,1 ha, Tổ hợp Ki – ốt Thương xá chợ Hàn ngay trung tâm Quận Hải Châu với 176 sản phẩm, The Faifo Complex với quy mô 109ha.

Trong thời gian qua, Navi đã dần xuất hiện trong nhận thức của người dân Bình Định bằng những hoạt động cộng đồng như: Tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022” cho các em nhỏ phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo của người dân và các em nhỏ, thu hút hơn 500 người đến tham gia.

Không khí náo nhiệt tại chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022”

Bên cạnh đó, tổ chức giải bóng đá giao hữu cho 4 đội bóng tham dự gồm Chi đoàn các Cơ quan thị xã Hoài Nhơn, Đoàn phường Tam Quan Bắc, Công ty CP Đầu tư Phát triển Navi và Công ty CP Tasmania Bình Định. Các đội bóng đại diện cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên cùng các đơn vị, doanh nghiệp, nhằm mục đích tạo sân chơi thể thao, giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, đồng hành cùng phát triển.

Trong tương lai, Navi sẽ tiếp tục đầu tư hiệu quả ở lĩnh vực BĐS, ngày càng tối ưu hoá các hoạt động kinh doanh của công ty, trở thành doanh nghiệp nằm trong top đầu về đầu tư BĐS. Từng bước phát triển, mở rộng công ty ra nhiều khu vực đặc biệt là Bình Định.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết