CLOSE x

08

09-2022

NAVI PROPERTY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI GOLF NAVI CHAMPIONSHIP 2022 LẦN I

Ngày 26/08/2022, với sự chú ý của hơn 100 golfers đến từ mọi miền tổ quốc và người hâm mộ bộ môn golf trên địa bàn Đà Nẵng – Quảng Nam, đã tập trung về sân Hoiana Shores Golf Club Duy Xuyên – Quảng Nam – nơi đã diễn ra giải Golf Navi Grand Championship 2022, được tổ chức bởi Navi Property.
Navi Property là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường căn hộ cao cấp và đất nền dự án hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Navi Property mong muốn tạo một sân chơi cho các nhà đầu tư BĐS cũng như tri ân các khách hàng đã cùng đồng hành cùng Navi trong thời gian qua, đây cùng chính là dịp để cộng đồng golfers có cơ hội tranh tài, giao lưu và học hỏi, đẩy mạnh phong trào thể thao trong cộng đồng golfer cũng nhằm tạo nên giải đấu chuyên nghiệp, công bằng, văn minh cho golfers tự tin thể hiện năng lực, hướng tới các giải thưởng vinh danh có giá trị to lớn.
Cơ cấu giải thưởng trị giá lên đến 4.000.000.000 đồng, bao gồm 1 giải Best Gross, 3 giải Champion A B C, 3 giải 1st Runner Up A B C, 3 giải 2st Runner Up A B C cùng với 5 giải Nearest To The Pin và 2 giải Longest Driver. Thỏa mãn mọi cấp độ cạnh tranh của các Golfer. Golfers tham gia giải đấu sẽ được trang bị đầy đủ: Áo thi đấu, mũ, dù. Đặc biệt sẽ được tham gia đêm Gala Dinner & Trao giải tại khách sạn 5 sao.

Cơ cấu giải thưởng

Giải đấu đã khai mạc thành công trong niềm hân hoan chờ đợi của toàn bộ golfers. Có mặt tại giải đấu, Bà Lê Thị Oanh – CEO công ty cổ phần đầu tư phát triển Navi phát biểu: “Chúng tôi long trọng tổ chức giải Golf Navi Grand Championship lần thứ nhất tại sân Golf Hoiana. Với mục đích tăng cường giao lưu kết nối cộng đồng Golfer Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng và Miền Trung nói chung, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể thao đẳng cấp. Bên cạnh đó, đây cũng chính là dịp vô cùng đặc biệt đối với Navi Property, thông qua giải đấu lần này chúng tôi cũng có cơ hội giới thiệu thương hiệu Navi Property cùng những dự án mới sắp tới cho toàn thể quý vị khách quý”.
Để có được một giải đấu đem đến nhiều sự phấn khích cho người yêu golf tại khu vực, không thể không nhắc đến dấu ấn đậm nét của Navi Property trong vai trò nhà đăng cai tổ chức cùng với sự ủng hộ của các nhà tài trợ Vàng, Bạc, Đồng.

Sự hào hứng hiện rõ trên nét mặt của các golfers

Cũng như bao cuộc thi đấu khác, sự thách thức của sân golf và mong muốn giành được giải thưởng lớn là yếu tố cho một trận đấu hay. Sau một ngày tranh đấu căng thẳng, các giải thưởng lớn nhỏ đã tìm ra chủ nhân xứng đáng. Cụ thể, giải thưởng cao nhất vinh dự thuộc về golfer Nguyễn Tấn lực. Các giải Division A thuộc về các golfers Hàn Nguyên Đức, Nguyễn Sơn và Lê Tấn Phong. Theo đó, các giải Division B thuộc về 3 golfers Phan Như Thạch, Lê Văn Hòa và Trần Minh Vũ. Các giải Division C gọi tên các golfer Mã Quốc Thắng, Phạm Nguyễn Đạt Nhân, Phan Ánh. Ngoài ra, 5 giải Nearest The Pin và 2 giải Longest Driver cũng được trao cho các golfers tài năng khác.
Giải Golf Navi Championship 2022 đã khép lại với sự đón nhận nhiệt tình từ các golfers và người hâm mộ. Một thành công ngoài mong đợi không chỉ đáp ứng về chuyên môn mà cả trong khâu công tác tổ chức và điều phối giải. Tuy là lần đầu tiên đăng cai tổ chức, nhưng Navi Property tự hào đã mang đến cho toàn bộ golfers một giải đấu công bằng và thành công. Với tâm thế phát triển môn thể thao đẳng cấp, Navi Property mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức giải lần II vào năm 2023 và nỗ lực duy trì tổ chức nhiều giải đấu khác trong tương lai, tạo sân thi đấu chuyên nghiệp hấp dẫn cho các golfers an tâm thể hiện tài năng và bản lĩnh.
Với thành công của giải đấu Golf Navi Grand Championship 2022, Navi Property đã khẳng định vị thế hàng đầu trong vai trò nhà tổ chức khi mang tới những dịch vụ chất lượng nhất, chất lượng sân cỏ tốt nhất và làm hài lòng tất cả các golfers tham gia giải đấu. Hy vọng thông qua giải đấu sẽ tạo cảm hứng cho các golfers ngày thêm yêu mến và theo đuổi bộ môn đẳng cấp này.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết