CLOSE x

08

04-2021

Ngày hội tuyển dụng: “Nắm bắt cơ hội – Thay đổi cuộc đời”

Ngày hội tuyển dụng do NAVI Property tổ chức sẽ mở ra cơ hội cho những ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm và đam mê với lĩnh vực Bất động sản.

Dù mới thành lập nhưng thời gian qua NAVI Property đã khẳng định được năng lực ở hầu hết các phân khúc Bất động sản trên thị trường Đà Nẵng và Quảng Nam. Riêng cuối năm 2020 và đầu năm 2021, NAVI Property lần lượt trở thành đơn vị Phát triển dự án và Phân phối độc quyền các dự án đất nền ven sông Cổ Cò. Những dự án lần lượt được triển khai thành công và có tính thanh khoản cao dành cho khách hàng.

Một trong những yếu tố giúp NAVI Property thành công: “con người là yếu tố quan trọng nhất”. Ở mỗi chặng đi qua, đơn vị đều quy tụ đội ngũ lãnh đạo, năng động và giàu kinh nghiệm trong việc triển khai dự án và công tác bán hàng. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên kinh doanh không ngừng được bổ sung và đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Song song với đó là công tác xây dựng văn hóa – xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện.

Chính điều đó đã giúp NAVI Property đón nhận sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, Đối tác chiến lược và Nhà đầu tư toàn quốc.

Tuy nhiên, việc đứng trước cơ hội phát triển lớn luôn song hành với những khó khăn, thách thức. Nhận thấy được điều đó, NAVI Property đã có những định hướng rõ ràng trong việc mở rộng quy mô, mà yếu tố đầu tiên chính là nhân sự.

Bà Lê Thị Oanh, Chủ tịch NAVI Property khẳng định, tại đơn vị cơ hội là bình đẳng cho tất cả mọi người. Cái quan trọng là mỗi cá nhân phải xác định được năng lực của mình ở đâu, mục tiêu của mình như thế nào. Nếu đã xác định đúng các yếu tố đó, bạn chỉ cần nỗ lực và học hỏi thì sẽ thành công. Điều quan trọng là bạn có đầy đủ các giá trị cốt lõi mà NAVI Property đang tìm, chắc chắn đơn vị sẽ khai phá và trao cơ hội cho các bạn.

Riêng về dòng sản phẩm và chính sách lương thưởng, NAVI Property tự tin là một trong những đơn vị tốt nhất trên thị trường. Với xu hướng dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị trường và tài chính của nhà đầu tư; chính sách lương thưởng hấp dẫn để kích thích khả năng bán hàng của đội ngũ chuyên viên.

Tại ngày hội tuyển dụng với chủ đề “Nắm Bắt Cơ Hội – Thay Đổi Cuộc Đời” diễn vào ngày 14/04/2021, ứng viên có cơ hội thử sức ở vị trí Chuyên viên kinh doanh và Quản lý kinh doanh. Sự kiện diễn ra vào lúc 8h00 tại tầng 1 tòa nhà NAVI Property số 368 Trần Hưng Đạo.

Đây chính là cơ hội để ứng viên tìm kiếm việc làm. Bởi dịch COVID-19 đẩy 1.3 triệu người vào tình trạng không có việc làm trong năm 2020, đa phần người mất việc trong độ tuổi lao động. Riêng trong quý 4-2020 có khoảng 1.2 triệu người thất nghiệp, tăng 136.800 người so với cùng kỳ năm trước.

Do đó, các ngày hội tuyển dụng sẽ góp phần “giải” cứu các ứng viên, và giúp cho lực lượng lao sớm đi vào ổn định. Ứng viên tham gia đăng ký theo các cách sau:

📧Nộp hồ sơ qua mail: hr@naviproperty.vn
📍Nộp hồ sơ trực tiếp: Tầng 6, 368 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng
📞Điện thoại liên hệ: 0987 160 016
⛓Hoặc điền thông tin theo form mẫu: https://bitly.com.vn/jkv248

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết