CLOSE x

16

06-2022

SẴN SÀNG CHO GIẢI BÓNG ĐÁ TRANH CÚP GRAND NAVI VIỆT HƯNG 2022

Giải bóng đá Tứ hùng tranh cúp Grand Navi Việt Hưng 2022, tổ chức bởi Ban Chấp hành Chi đoàn các Cơ quan thị xã Hoài Nhơn, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ ích cùng những trận cầu kịch tính và hấp dẫn.

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hoài Nhơn lần thứ XX, Giải bóng đá Tứ hùng tranh cúp Grand Navi Việt Hưng năm 2022 được tổ chức với tinh thần giao lưu bóng đá, tạo cơ hội cho các đơn vị được cọ sát và trao đổi kinh nghiệm.

Mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh và bổ ích, tạo điều kiện thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao cho các cơ quan, đơn vị nhằm góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất cho các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện, Giải Bóng đá tranh cúp Grand Navi Việt Hưng 2022 hứa hẹn sẽ mang lại những trận cầu gay cấn và hấp dẫn nhất mùa hè này.

Tham gia Giải đá gồm 4 đội đến từ :

  1. Chi đoàn các Cơ quan thị xã Hoài Nhơn
  2. Đoàn phường Tam Quan Bắc
  3. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Navi
  4. Công ty Tasmania Bình Định. 

12 cầu thủ của mỗi đội bóng đều đã sẵn sàng bung hết sức trên sân cỏ cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên,hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu mãn nhãn, những cú sút tuyệt vời và những tiếng reo hò mừng chiến thắng.

Giải Bóng đá Tứ hùng tranh cúp Grand Navi Việt Hưng năm 2022 sẽ được khai mạc vào lúc 7h00 ngày 18/06/2022 tại sân bóng đá Trâm Việt, thị xã Hoài Nhơn. 

Các đội sẽ tranh tài theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng, áp dụng luật bóng đá 7 người, mỗi hiệp kéo dài 50 phút (2 hiệp). Đội Vô địch sẽ là đội xếp thứ nhất, tiếp đến đội xếp thứ nhì, xếp thứ ba và thứ tư. 

Là một trong bốn đội tham gia tranh cúp, Navi Property tự tin cùng sự nhiệt huyết cháy bỏng sẽ hết mình cống hiến, mang đến những pha bóng đỉnh cao với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng các đơn vị khác. Hi vọng giải đá sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và tạo nguồn động viên mạnh mẽ cho các cầu thủ quyết tâm thi đấu giành cúp vô địch về cho đội nhà.

Ai sẽ là nhà vô địch được vinh danh? Những cái tên nào sẽ vụt sáng giữa những cú ghi bàn tuyệt vời? Hãy cùng chờ đón những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, và hòa mình vào những khoảnh khắc tuyệt vời, cuồng nhiệt mà giải đấu này sẽ mang lại.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY APP SẼ CÓ TÍNH NĂNG GÌ ?

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY GIA NHẬP “ĐƯỜNG ĐUA 4.0”

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V – NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN 30 TÂN BINH HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI NAVI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

KHỞI NHIỆT HUYẾT VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Trong 7 tháng đầu năm 2023 doanh thu du lịch Đà Nẵng “bùng nổ”

Xem chi tiết