Nói về sự chuẩn mực là nói đến những sự đẹp đẽ đến hoàn hảo của cuộc sống, và định nghĩa của sự chuẩn mực đó sẽ có tại dự án Rosa Riverside Complex do Công ty TNHH thương mại xây dưng và dịch vụ An Dương làm chủ đầu tư.

Rosa Riverside Complex là dự án đô thị ven sông Cổ Cò, thuộc đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc với quy mô hơn 34 ha, tổng vốn đầu tư hơn 700 tỷ đồng, nằm ở vị trí cửa ngõ kết nối giữa đô thị cổ Hội An và TP Đà Nẵng.

Là cầu nối giữa TP  Đà Nẵng và Hội An, nằm trong vùng chiến lược mở rộng Phố Mới Hội An với sứ mệnh mở rộng vùng du lịch, làm đa dạng hóa loại hình du lịch và phân bố hợp lý lại dân cư, thúc đẩy cân bằng phát triển kinh tế khu vực lân cận trung tâm Hội An.

Với vị trí tâm điểm kết nối Đà Nẵng – Hội An, tất cả nhu cầu đều được đáp ứng cho cuộc sống tận hưởng trọn vẹn. Nằm gần kề tuyến resort sầm uất của Đà Nẵng – Hội An, nơi được giới chuyên gia đánh giá “một bước chân đến ngàn tiện ích” đồng thời là nơi tổ chức những lễ hội tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Thỏa sức tận hưởng không khí trong lành, mua sắm vui chơi giải trí trên tuyến phố đi bộ dài nhất và đẹp nhất Việt Nam.

Không chỉ có vậy, Rosa Riverside Complex còn dành ra gần 12.000m2 cho quỹ đất về thương mại dịch vụ và công trình công cộng như sân bóng cộng đồng, vườn hoa… đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng theo định hướng về một không gian sống hài hòa, gần gũi.

Bên cạnh đó, với định hướng là phân khúc đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, dự án Rosa Riverside Complex lên ý tưởng và quy hoạch xây dựng theo kiến trúc tân hiện đại, lấy những tiến bộ, hiện đại của khoa học kỹ thuật lồng ghép trong không gian dân dã, hướng đến nét đẹp thôn quê, đưa cư dân tìm về những giá trị đơn giản mà gần gũi nhất.

Đặc biệt, Rosa Riverside Complex có lợi thế sở hữu khúc uốn mềm mại nhất của con sông Cổ Cò với hình dáng như đôi bàn tay ôm lấy toàn bộ dự án, cùng thế “tựa sơn nghinh thuỷ”, tạo ra một nét đẹp mà hiếm dự án nào có được.

Hiện nay, Đà Nẵng và Quảng Nam đang đẩy nhanh tiến độ nạo vét khơi thông dòng sông Cổ Cò, dự kiến hoàn thành trong năm 2020, để từ đó hình thành trục đô thị đô thị du lịch dịch vụ ven sông kết nối Hội An với Đà Nẵng. Dự án Rosa Riverside Complex và nhiều dự án đô thị khác đang được xây dựng để thực hiện mục tiêu chuỗi đô thị này.

Với tất cả những tinh túy hội tụ, dự án Rosa Riverside Complex được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng hàng đầu lưu vực sông Cổ Cò bởi những vẻ đẹp vốn có và thiết kế tôn trọng sắc xanh của sự sống. Và đó mới là chuẩn mực của cuộc sống.