CLOSE x

03

08-2021

Giá trị Bất động sản được nâng tầm từ những đơn vị phát triển dự án uy tín

Những dự án của các chủ đầu tư BĐS và các đơn vị phát triển uy tín luôn có sức hút rất lớn trong mắt các nhà đầu tư, nhằm đảm bảo mức độ sinh lời và an toàn cho dòng tiền đổ vào thị trường BĐS.

Nhất là dưới tác động của dịch Covid-19, các ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau đã bị ảnh hưởng đáng kể. Dù thị trường vàng hay chứng khoán có nhiều biến động khó lường, nhưng BĐS vẫn là kênh đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí: giữ tiền an toàn, sinh lời cao và thanh khoản cao.

Trước sự biến động của thị trường, khi nhà đầu tư xuống tiền đầu tư vào BĐS ngoài mục tiêu lợi nhuận. Họ còn có thể khai thác các tiềm năng khác như nhà ở và cho thuê. Do đó, giá trị của tài sản có thể được bảo toàn và sẽ có khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam cho biết, khi có khủng hoảng, vàng và chứng khoán có thể bốc hơi và mất giá. Nhưng đối với BĐS, khi nền kinh tế phục hồi sẽ bật trở lại nhanh chóng, nhất là những khu vực có quy hoạch và hạ tầng đồng bộ.

Đây cũng là thời điểm các nhà đầu tư chớp lấy những sản phẩm BĐS tiềm năng với mức giá ưu đãi. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần tỉnh táo khi đặt niềm tin vào các chủ đầu tư BĐS uy tín.

Thực tế cũng cho thấy, các dự án của các chủ đầu tư BĐS uy tín, chủ đầu tư lớn luôn được đảm bảo về tính pháp lý, chất lượng và tiến độ xây dựng. Đặc biệt, đại dịch Covid-19 này là một “phép thử” hoàn hảo cho thị trường nhằm nâng tầm các chủ đầu tư lẫn các đơn vị phát triển dự án uy tín.

Những nhà đầu tư có nguồn vốn yếu kém, thiếu kinh nghiệm sẽ gặp rất nhiều khó khăn và đứng trước nguy cơ bị tạm ngừng kinh doanh hoặc nghiêm trọng hơn là phá sản.

Trong “cơn bão” thanh lọc thị trường, Công ty CP Đầu Tư Phát Triển NaVi (NaVi Property – trụ sở 422 Đường 2/9 – Hoà Cường – Hải Châu – TP Đà Nẵng) – là một trong những nhà phát triển và phân phối BĐS hàng đầu nam miền Trung –  đã vượt qua thách thức với những tín hiệu lạc quan và sẽ sớm tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm chất lượng tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Quy Nhơn – Nha Trang và nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những khu vực sôi động và sầm uất nhất.

Theo định hướng phát triển kinh doanh, mở rộng hoạt động của Navi Property về phân phối các sản phẩm BĐS ở nhiều phân khúc và thị trường khác nhau.

Các dự án được phân phối và phát triển bởi Navi Property và gắn liền với các thương hiệu quản lý – vận hành khách sạn hàng đầu thế giới, như: Aria Đà Nẵng Hotel & Resort; Malibu Hội An; Mallorca River City, Rosa Riverside Complex, Shantira Beach Resort & Spa…

Trong thời gian tới, Navi Property tiếp tục cung cấp các giải pháp toàn diện trong phát triển BĐS, như: tư vấn pháp lý – tài chính, triển khai kinh doanh toàn diện với lợi thế sở hữu đội ngũ bán hàng nội bộ thiện chiến, giải pháp bán hàng 4.0 và kết nối kinh doanh với hệ thống hơn 100 đơn vị liên kết trên toàn quốc.

Bà Lê Thị Oanh – Tổng Giám đốc Navi Property cho biết thêm, nếu dịch Covid-19 kiểm soát tốt bằng vaccine, các nhà đầu tư đổ xô vào BĐS đất nền vùng ven TP hoặc tỉnh lân cận – đặc biệt ven sông, ven biển Miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Nha Trang…

Những thông tin tích cực từ chiến dịch tiêm ngừa vaccine trên diện rộng hứa hẹn khống chế nhanh Covid-19, chắc chắn những ngành kinh tế mũi nhọn sẽ được phục hồi nhanh hơn bao giờ hết.

Chính vì thế, các nhà đầu từ cần nắm bắt cơ hội đầu tư vào BĐS là kênh an toàn nhất, khi nhiều dự án cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện sẽ được tái khởi động lại sớm. Đây sẽ là động lực cải thiện nguồn lực đầu tư vào BĐS đất nền hay du lịch, nghỉ dưỡng ngay sau đại dịch lắng xuống.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết