CLOSE x

05

09-2021

Nắm bắt cơ hội vàng đầu tư cùng NAVI Property

Làn sóng Covid-19 lần thứ tư đã và đang khiến nguồn cung căn hộ chào bán bị thu hẹp, giá vẫn neo cao. Thị trường bị phủ sóng bởi nhà trung – cao cấp và bất động sản hàng hiệu, dẫn tới nhiều sức ép cho thị trường ở phân khúc nhà giá thấp.

Khảo sát của một số đơn vị này cho thấy, các căn hộ hạng C có giá dưới 2 tỷ đồng một căn đang thu hút được sự quan tâm của đa số người mua trên thị trường, song rổ hàng phân khúc này chỉ chiếm dưới 10% tổng nguồn cung sơ cấp tại những thành phố lớn. Thậm chí, với xu hướng căn hộ trung cấp (hạng B) và cao cấp (hạng A) dẫn dắt thị trường trong nhiều quý vừa qua, loại chung cư giá dưới 2 tỷ đồng có xu hướng tiếp tục sụt giảm nguồn cung trong thời gian tới.

Savills đánh giá, thị trường chung cư đang chứng kiến xu hướng nhà bình dân, giá rẻ ngày càng dạt ra xa trung tâm thành phố, thậm chí tiến về các địa bàn vệ tinh của những thành phố như HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Ninh, Khánh Hòa, Hà Nội.

Ví dụ như tại Đà Nẵng thời gian cũng kha hiếm căn hộ giá thấp dưới 2 tỷ. Ghi nhận dự án nhà ở xã hội với mức giá bán bình quân 7,2-12,7 triệu đồng/m2, giá cho thuê dao động 48.000 – 63.000 đồng/m2/tháng. Hay đơn cử như dự án nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu) có giá bán khoảng 9,4 triệu đồng/m2, giá cho thuê khoảng 48.000 đồng/m2. Tuy nhiên số lượng rất hiếm và nhanh chóng đến tay khách hàng sau khi được giới thiệu.

can ho the ori garden Da Nang

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của phần lớn nhà đầu tư, NAVI Property sẽ tổ chức sự kiện qua ZOOM MEETING với chủ đề”Nắm bắt cơ hội vàng đầu tư cùng NAVI Property”. Chương trình diễn ra vào lúc 9h ngày 08/09 với sự tham gia của Ban lãnh đạo, khách mời và quản lý kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư và dẫn dắt thị trường.

Người tham gia sẽ được lắng nghe những chia sẻ, phân tích về câu chuyện thị trường BĐS mùa dịch Covid – 19. Trong đó điển hình là một số phân khúc căn hộ đang được chào bán trên thị trường Đà Nẵng. Điển hình là dự án The Ori Garden với mức giá từ 950 triệu đồng đến 2 tỷ đồng một căn.

Dự án có quy mô rộng 4.03 ha với 10 tòa nhà, mỗi tòa cao 21 tầng. Tổng vốn đầu tư lên đến 2.400 tỷ đồng. Tháng 9/2021, The Ori Garden dự kiến sẽ mở bán giỏ hàng sản phẩm thương mại duy nhất, với số lượng có hạn khoảng 209 căn và 65 căn shophouse. Phân khúc có pháp lý lâu dài, khách hàng tự do chuyển nhượng.

Dự án được thiết kế theo phong cách căn hộ Nhật Bản. Chú trọng đến thiết kế tối giản và không gian sống lành mạnh. Dự án là tổ hợp chung cư duy nhất tại Đà Nẵng có hơn 12 tiện ích đẳng cấp tương đương các dự án căn hộ cao cấp hiện nay. Tiện ích hoàn hảo được xem là điểm nổi bật của dự án. Không những đem đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn là một tiêu chí quan trọng để thu hút các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

TIN LIÊN QUAN

26 - 10 - 84

Kiến tạo môi trường du lịch xanh cho Hội An

Xem chi tiết
26 - 10 - 71

Giải bài toán rác thải nhựa, Hội An hướng đến du lịch xanh

Xem chi tiết
26 - 10 - 67

Hơn 117 tỷ đồng thực hiện hai dự án giao thông quanh KCN Điện Nam – Điện Ngọc

Xem chi tiết
26 - 10 - 54

Chờ đợi tín hiệu tích cực khi du lịch miền Trung được đón khách quốc tế

Xem chi tiết
26 - 10 - 26

An Bàng, Mỹ Khê vào top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á

Xem chi tiết
26 - 10 - 21

Đẩy nhanh tốc độ giải phóng mặt bằng thi công dự án nạo vét sông Cổ Cò

Xem chi tiết