CLOSE x

14

09-2023

NAVI PROPERTY GIA NHẬP “ĐƯỜNG ĐUA 4.0”

Navi Property sắp cho ra mắt ứng dụng quản trị kinh doanh trên điện thoại dành riêng cho Navi – er. Với nhiều tính năng được tích hợp sẽ giúp nâng cao chất lượng và rút ngắn quán trình bán hàng của các chuyên viên kinh doanh.

Theo thông tin từ Navi Property, ứng dụng sẽ ra mắt vào ngày 25/09, được miêu tả là phần mềm quản trị kinh doanh, trong đó người dùng là cán bộ nhân viên thuộc Navi Property. Ứng dụng sẽ bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng như Quản lý khách, Kho hàng hay Công cụ Marketing,…

Với tầm nhìn chiến lược của đơn vị phát triển và phân phối dự án bất động sản hàng đầu, Navi Property đang tiên phong trong việc áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào lĩnh vực bất động sản.

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Navi Property chính thức ra mắt ứng dụng trên điện thoại “Navi Property App” đến hệ thống lãnh đạo, cán bộ, nhân viên trong hệ thống của mình.

Sau khi ra mắt, Navi Property App sẽ mang đến giải pháp quản trị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, sử dụng nền tảng điện toán đám mây giúp nhà môi giới quản lý kinh doanh hiệu quả và gia tăng giao dịch dễ dàng.

Chia sẻ về ứng dụng Navi Property App, bà Lê Thị Oanh, Tổng Giám đốc Navi Property cho biết: Đây là sản phẩm độc quyền của Navi Property dành cho các Navi-er của mình. App có thể tối ưu hóa trong quản lý nhân sự đến hàng ngàn nhân sự một lúc, bao gồm nhân viên kinh doanh và các cộng tác viên của công ty.

Trong hệ thống của mình, Navi Property có thể cập nhập liên tục 30 dự án bất động sản mà đơn vị đóng vai trò là đơn vị phát triển dự án, phân phối dự án, bao gồm: Pháp lý, chính sách bán hàng, lượng giao dịch, hình ảnh dự án… Thông qua áp, Navi Property dễ dàng quản lý số lượng khoảng 100 sàn giao dịch làm đơn vị phân phối cho Navi Property.

Cũng theo bà Oanh, hệ thống được tích hợp VR 360+ (công nghệ hình ảnh số thực tế ảo) đối với các dự án mà Navi Property đang triển khai, giúp nhân viên kinh doanh, cộng tác viên và cả khách hàng, nhà đầu tư có thể tìm hiểu tiến độ dự án đang diễn ra như thế nào.

Ngoài ra, trên hệ thống Navi Property App được cập nhập các thông tin mới nhất từ các trang website chính thống của báo chí về tài chính, kinh tế, chứng khoán, đầu tư… nhằm giúp lãnh đạo công ty, cán bộ nhân viên có được thông tin chính xác nhất, nhanh chóng nhất… ngay từ ứng dụng.

Trong thời gian tới, Navi Property App sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng, ứng dụng nhằm tiếp tục hoàn thiện để trở thành sản phẩm không thể thiếu cho Navi-er và các khách hàng, nhà đầu tư, đối tác của Navi Property với phương châm “Chuyên nghiệp – Nhân văn – Tiên phong”. Mục tiêu của Navi Property không gì khác là ngày càng chuyên nghiệp, xuất sắc hơn, trở thành địa chỉ tin cậy đối với khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng Navi Property.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết