CLOSE x

14

12-2020

Ra mắt Điện Thắng Central – Sức hấp dẫn từ BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng

Sáng nay 13/12/2020, sự kiện ra mắt dự án Điện Thắng Central đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hơn 500 khách hàng quan tâm tham dự và hơn 90% bảng hàng giai đoạn 1 đã được đăng ký đặt mua.

Dự án Điện Thắng Central có quy mô lên đến gần 15hecta, sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền QL1A trên trục DH5 và DH7, kết nối khu vực Đông – Tây từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và 2 thành phố lớn Đà Nẵng – Hội An.

Điện Thắng Central là dự án tâm huyết của chủ đầu tư An Dương Group và liên danh đơn vị phát triển gồm “Bất Động Sản Miền Trung – Navi Property – CityA Real”. Đây cũng là dự án trọng điểm của đô thị Điện Bàn, góp phần đưa Điện Bàn trở thành cụm kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam.

Bà Lê Thị Oanh - Đại diện Liên danh Đơn Vị Phát Triển chia sẻ về dự án Điện Thắng Central
Bà Lê Thị Oanh – Đại diện Liên danh Đơn Vị Phát Triển chia sẻ về dự án Điện Thắng Central

Mặc dù chịu sự ảnh hưởng lớn của dịch bệnh Covid và đợt bão lũ vừa qua tại miền Trung, dự án Điện Thắng Central vẫn ghi nhận sự quan tâm và lượng đăng ký giao dịch lớn. Đây là tín hiệu tích cực cho tiềm năng và sự bền vững của thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng nói chung và đặc biệt là dự án Điện Thắng Central nói riêng.

Ông Đinh Văn Xuân - Đại diện chủ đầu tư trao quà bốc thăm may mắn tại sự kiện
Ông Đinh Văn Xuân – Đại diện chủ đầu tư trao quà bốc thăm may mắn tại sự kiện

Khách hàng Trần Kim Huệ có mặt tại sự kiện chia sẻ: “Chúng tôi đặt sự quan tâm lớn đến dự án Điện Thắng Central dựa vào 5 yếu tố: Thứ nhất, dự án có vị trí chiến lược, mang tính kết nối khu vực. Thứ hai, chủ đầu tư An Dương Group là chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Quảng Nam. Thứ ba, dự án có quy hoạch đẹp , hạ tầng đã hoàn thiện và được định hướng là trung tâm hành chính của phường Điện Thắng trong tương lai. Thứ tư, dự án có giá bán hợp lý và yếu tố đặc biệt thứ 5 là dự án đã hoàn tất pháp lý, sẽ ra sổ vào quý 1/2021”.

 

TIN LIÊN QUAN

11 - 04 - 83

Ngày hội tuyển dụng: “Nắm bắt cơ hội – Thay đổi cuộc đời”

Xem chi tiết
11 - 04 - 45

NAVI tiếp tục ra mắt phân khu Elite dự án Rosa Riverside Complex

Xem chi tiết
11 - 04 - 42

Góp sức hoàn thiện hạ tầng đô thị

Xem chi tiết
11 - 04 - 19

Ra mắt Điện Thắng Central – Sức hấp dẫn từ BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng

Xem chi tiết
11 - 04 - 64

Điện Thắng Central: Một dự án mới do An Dương Group làm chủ đầu tư

Xem chi tiết
11 - 04 - 85

Mallorca River City: Vị trí đắc địa – chìa khóa đầu tư bất động sản bền vững

Xem chi tiết