CLOSE x

04

05-2023

SẮP RA MẮT GO! TAM QUAN TẠI GRAND NAVIENCE CITY

Go! Tam Quan sẽ được xây dựng tại khu đô thị Grand Navience City thuộc TX. Hoài Nhơn, tình Bình Định, đây chính là dự án duy nhất tại Hoài Nhơn sở hữu trung tâm thương mại đến thời điểm hiện tại.

Trong hơn 24 năm qua, Đại siêu thị Go! (trước kia là Big C) là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, luôn tập trung vào việc mang lại những đóng góp thực tiễn cho người tiêu dùng cũng như các nhà cung cấp và hộ nông dân địa phương. Bên cạnh đó, mục tiêu nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam cũng luôn được Go! ưu tiên và chú trọng hàng đầu. Cuối tháng 12/2020 và đầu tháng 1/2021, Central Retail Việt Nam đã công bố từng bước đổi tên Đại siêu thị Big C thành Đại siêu thị GO!. Theo đó, các Đại siêu thị GO! khi hoàn tất việc đổi tên, cũng được cải tiến không gian mua sắm, nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới. Là một phần trong chiến lược mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam của Central Retail, việc chuyển đổi từ Đại siêu thị Big C sang Đại siêu thị GO! thể hiện sự am hiểu nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Đồng thời, mang lại hình ảnh trẻ trung, hiện đại hơn giúp tái định vị Đại siêu thị Big C vốn quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Thiết kế của Go! Tam Quan

Đại siêu thị Go! về TX. Hoài Nhơn được lấy tên là Go! Tam Quan – tên địa phương nơi siêu thị toạ lạc. Đặc biệt hơn, Go! Tam Quan sẽ đặt tại mảnh đất hơn 5000m2 thuộc nội khu dự án Grand Navience City, Đây cũng là thương hiệu đang hợp tác với nhiều chuỗi ngành hàng ẩm thực, thời trang và giải trí đình đám như KFC, Beta cinema, Pizza Hut,… Việc thương hiệu đặt tại nội khu dự án sẽ giúp hoàn thiện chuỗi tiện ích đáng sống mà KĐT mang lại. Ngoài ra, Grand Navience City còn sở hữu nhiều tiện ích vượt trội khác như: Công viên Camping, trường mầm non quốc tế Bright,….

Rạp chiếu phim Beta sẽ được đặt tại Go! Tam Quan

Xu hướng tích hợp trung tâm thương mại trong nội khu dự án đem đến lợi ích trực tiếp cho các nhà đầu tư bất động sản. Không gian sống tiện nghi, hiện đại tại các khu đô thị sở hữu trung tâm thương mại luôn thu hút đông đảo cư dân đến sinh sống, từ đó làm tăng tính thanh khoản của dự án, gia tăng hiệu quả đầu tư. Giá trị của một dự án bất động sản cũng tăng dần theo tiến độ xây dựng TTTM, kể từ khi công trình bắt đầu khởi công, tìm nhà đầu tư cho đến khi chính thức đưa vào hoạt động.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết