CLOSE x

26

05-2023

BÀN GIAO SỔ GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN THE MANSION HOIAN ĐẾN KHÁCH HÀNG

Vừa qua, chủ đầu tư Sài Gòn Thành Đạt và đơn vị phát triển Navi Property đã tổ chức lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các chủ nhân của dự án New Green Villa Hội An ( tên thương mại The Mansion Hội An).

Buổi bàn giao ngay tại Văn Phòng dự án với sự góp mặt của gần 100 nhà đầu tư với không khí phấn khởi. Theo anh N.V.M.T, nhà đầu tư và cũng là người sở hữu 2 sản phẩm tại đây cho hay: “Kể từ lúc nhận được Thông báo bàn giao “sổ đỏ” (Giấy CNQSDD) từ phòng Dịch vụ Khách hàng của Navi property, tôi đã không khỏi bất ngờ, vì sớm hơn gần 6 tháng so với cam kết ban đầu của chủ đầu tư (CĐT), điều này thể hiện năng lực của CĐT lẫn đơn vị tư vấn bán hàng. Tôi rất yên tâm khi đã chọn sản phẩm của Navi là nơi gửi gắm niềm tin của mình”.

Các vị khách hàng đã cầm trên tay quyển sổ đỏ mong đợi bấy lâu.

Cũng có mặt tại lễ bàn giao sổ, một gương mặt khá trẻ Chị N.T.C.L (24 tuổi) rất vui khi mới mua sản phẩm tại dự án mà đã nhận được sồ, do đó chị đã giới thiệu sản phẩm của dự án đến người thân và bạn bè để tiếp tục ủng hộ.

Khu đô thị The Manson Hội An được triển khai rất nhiều giai đoạn, định vị là làng biệt thự đầu tiên tại khu vực phía Tây Bắc Hội An . Dự án bao gồm hai phân khúc chính là làng biệt thự sinh thái và đất nhà phố thương mại, mang đến nhiều lựa chọn với nhà đầu tư BDS trong thời điểm hiện tại.

Hạ tầng dự án hoàn thiện khang trang, đẹp đẽ.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn ảm đảm và nhiều thông tin trái chiều, việc Navi Property và CĐT Sài Gòn Thành Đạt đã có những bước đi đầy trách nhiệm và khác biệt. Theo chia sẻ của Bà Lê Thị Oanh – TGĐ Navi Property, sắp tới phía đơn vị phát triển sẽ tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm bất động sản đặc sắc và  xu hướng đầu tư bất động sản bền vững và lành mạnh như Biệt thự xây sẵn có vị trí gần sông và và pháp lý hoàn thiện trong tháng 6/2023.

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết