CLOSE x

25

05-2023

CÙNG NAVI PROPERTY CHINH PHỤC DỰ ÁN MỚI

Vừa qua, Navi Property tổ chức thành công chương trình đào tạo dự án mới tại Bắc Hội An, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công ty, với sự tham gia đầy đủ và tích cực của tất cả các nhân viên Navi.
Navi Property đã mang đến những thông tin vô cùng chi tiết về dự án, từ thị trường, tổng quan, đến chiến lược marketing và chính sách kinh doanh. Nhờ đó, các chiến binh Navi đã được trang bị kiến thức cần thiết về dự án phục vụ cho việc tư vấn khách hàng và chốt deals.
Đặc biệt, trong buổi đào tạo, Navi Property rất vui mừng bổ nhiệm 02 trưởng nhóm kinh doanh “Chị Nguyễn Thị Thu Hiền & Anh Nguyễn Viết Dũng”. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong nghề, anh/chị đã được công ty tin tưởng và chọn lựa đảm nhận vai trò mới. Navi Property tin rằng với sự hướng dẫn của các quản lý kinh doanh cùng các vị lãnh đạo, công ty sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và đạt được những thành tích đáng kinh ngạc.
Sau buổi đào tạo, tất cả CBNV Navi Property đã xuống trực tiếp để trải nghiệm và khám phá dự án, giúp tăng cường sự hiểu biết và cảm nhận sâu sắc về dự án.
Hy vọng với những thông tin mà Navi mang đến, các chiến binh sẽ quét sạch giỏ hàng của dự án!

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY APP SẼ CÓ TÍNH NĂNG GÌ ?

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY GIA NHẬP “ĐƯỜNG ĐUA 4.0”

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CỦA GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V – NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN 30 TÂN BINH HOÀNH TRÁNG NHẤT TẠI NAVI

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

KHỞI NHIỆT HUYẾT VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Trong 7 tháng đầu năm 2023 doanh thu du lịch Đà Nẵng “bùng nổ”

Xem chi tiết