CLOSE x

12

10-2023

NAVI PROPERTY TỔ CHỨC LỄ KẾT KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN TẠI QUẢNG NAM

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án The Mansion Hội An vừa diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 200 chiến binh sales đến từ các sàn phân phối hàng đầu Đà Nẵng.

Sáng ngày 10/10/2023, Navi Property cùng các sàn phân phối: Minh Minh Group, New Đà Thành, Đảo Ngọc Corporation và L.U.X Property Da Nang đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược tại dự án The Mansion Hội An. Tính từ quý I/2023 đến nay, hiếm có dự án nào quy tụ hàng trăm sale trên địa bàn Đà Nẵng trong một chương trình ra quân dự án.

Chương trình được đông đảo chuyên viên kinh doanh trên địa bàn Đà Nẵng đón nhận

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Oanh – Tổng giám đốc đơn vị phát triển Navi Propety nói: “The Mansion Hội An là một dự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu ở thực được đơn vị phát triển vô cùng tâm huyết và đặt kỳ vọng, hứa hẹn đây sẽ là tâm điểm đầu tư sáng giá với: Vị trí đắc địa tại quỹ đất liền kề phố Hội, hệ tiện ích đa dạng, không gian hoà mình cùng thiên nhiên tươi đẹp và bảo chứng tăng lời giá trị đầu tư với pháp lý vững chắc, đầy đủ và minh bạch.”

Tổng giám đốc Navi Property (Áo đen, giữa) thực hiện ký kết với các lãnh đạo sàn phân phối

Việc liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng và tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trên nhiều tỉnh thành tại miền trung như: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định là minh chứng cho tiềm lực phát triển mạnh mẽ của Navi Property trong tương lai.

Khu đô thị The Mansion Hội An toạ lạc cạnh dòng sông Hoài

Vốn được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng và có dư địa phát triển ở miền Trung những năm gần đây, Quảng Nam nói chung và khu vực Bắc Hội An nói riêng là nơi được nhiều chủ đầu tư BĐS chọn làm nơi đặt những dự án trọng điểm. The Mansion Hội An là dự án nằm tại khu vực phía Bắc Hội An sở hữu vị trí đắc địa cạnh sông Hoài và tiếp giáp 3 trục đại lộ An Dương Vương, Trần Thủ Độ và Hùng Vương.Trong thời gian tới, The Mansion Hội An sẽ cho ra mắt giỏ sản phẩm với các loại hình: đất nền nhà phố và đất nền biệt thự cùng những chính sách hấp dẫn giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu.

Xem thêm: Chính thức diễn ra lễ ký kết ra quân dự án The Mansion

Tết trung thu Hội An được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

TIN LIÊN QUAN

01 - 01 - 70

QUẢN LÍ KINH DOANH TẠI NAVI PROPERTY: CHỈ NỖ LỰC MỚI LÀM NÊN KÌ TÍCH

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

Han Square – Khu thương mại được du khách nước ngoài quan tâm nhất tại Đà Nẵng

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

TRUNG TÂM MUA SẮM ĐÀ NẴNG TẤP NẬP KHÁCH HÀN QUỐC

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC DỰ ÁN DANANG LANDMARK

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

VINH DANH CHIẾN BINH XUẤT SẮC THÁNG 10/2023

Xem chi tiết
01 - 01 - 70

NAVI PROPERTY TIẾN QUÂN VÀO QUY NHƠN VỚI DỰ ÁN HƠN 1500 TỶ

Xem chi tiết